Vị trí Condotel Hòn Thơm – Yếu tố khách quan của sự chênh lệch cung cầu

Không phải ngẫu nhiên mà mọi nhà đầu tư đều đặt vị trí Condotel Hòn Thơm lên hàng đầu khi tìm hiểu về dự án. Đây chính là yếu tố quyết định tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Cũng chính yếu tố này là nguyên nhân khách quan, gián tiếp ảnh hưởng đến sự chênh lệch giữa cung nhà đầu tư và cầu của khách du lịch.

banner-vi-tri-condotel-hon-thom

LÀN SÓNG ĐẦU TƯ MỚI TẠI PHÚ QUỐC

Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam đến năm 2020 với nhiều ưu đãi cụ thể. Sau những ghi nhận này được công bố, làn sóng đầu tư đổ về đây không ngừng, đặc biệt là xu hướng tìm kiếm những dự án có địa thế như vị trí Condotel Hòn Thơm tăng cao rõ rệt.

Các chuyên gia có tiếng trong giới bất động sản nhận đinh lợi nhuận khai thác của condotel sẽ không dưới 12%/năm. Đặc biệt sau khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế thì con số này có thể còn cao hơn rất nhiều. Do đó nên đây hiện là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư.

vi-tri-condotel-hon-thom

TIỀM NĂNG CỦA VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM

Vị trí Condotel Hòn Thơm nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn. Ngoài ra, sản phẩm này còn là của chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh. Điều này đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí chung mà nhà đầu tư đang săn tìm. Tuy nhiên, số lượng các căn hộ condotel bán ra hiện đang khá hạn chế, chỉ có trên dưới 100 căn. Chính vì thế nên sự ra mắt của các căn hộ khách sạn gần đây đã tạo sức hút mạnh mẽ trên sóng bất động sản.

Bên cạnh đó, vị trí Condotel Hòn Thơm còn thuộc Nam đảo Phú Quốc – là nơi có điều kiện tốt nhất trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM còn cho rằng Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch quốc tế như Pattaya Thái Lan hay như Bali Indonesia với đa dạng các dịch vụ.

Đây là điều kiện kinh doanh lý tưởng cho dự án Condotel Hòn Thơm khi mà lượng khách không ngừng gia tăng trong tương lai. Dẫn chứng cho việc này đó chính là Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem vừa ra mắt giữa năm 2017 đã nhanh chóng khan hiếm hàng hóa.

dao-vi-tri-condotel-hon-thom

SỰ CHÊNH LỆCH CUNG – CẦU CỦA HÀNG HÓA

Sự khan hiếm hàng hóa có thể hiểu là vấn đề mà các nhu cầu và ước muốn của con người là vô hạn trong khi các nguồn lực lại hữu hạn. Dự án Condotel Hòn Thơm cũng thuộc một trong số lượng của hàng hóa này.

Tọa lạc tại trung tâm của quần thể du lịch đẳng cấp, tiếp giáp với những khu vực có tiện ích đa dạng, vị trí Condotel Hòn Thơm dần trở nên vô giá. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường mua sắm sầm uất, hội tụ đầy đủ các tinh hoa và thu hút lượng khách lớn.

Bên cạnh thiên thời địa lợi, dự án còn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất theo phong cách tân cổ điển. Thiết kế Condotel Hòn Thơm có phần vượt trội hơn so với các loại hình truyền thống. Điều đặc biệt nằm trong mỗi căn hộ đó chính là hệ thống điều khiển thông minh – ứng dụng thành công của cuộc cách mạng 4.0 rất hút hồn du khách.

vi-tri-condotel-hon-thom

Dự án Condotel được dự báo là sẽ sớm hết hàng cũng là điều dễ hiểu. Cơ hội chỉ đến với những người biết năm bắt và tận dụng nó. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư nên cân nhắc quyết định của mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất để không bỏ qua cơ hội này. Từ vị trí Condotel Hòn Thơm cho đến kiến trúc, thiết kế và tiện ích đều xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.