Vì sao thiết kế Condotel Hòn Thơm là sự kết hợp nét đẹp tự nhiên và nhân tạo?

Thiết kế của một công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì đó là hình thức bên ngoài của dự án, điều được xem xét đầu tiên khi đầu tư hay lựa chọn, đặc biệt đối với bất động sản nghỉ dưỡng, nó càng có ý nghĩa lớn. Và với thiết kế Condotel Hòn Thơm, kiến trúc được hài hòa giữa nét đẹp tự nhiên và nhân tạo, được sáng tạo khéo léo qua bàn tay con người là một tuyệt tác nghệ thuật thực sự!

Thiết kế Condotel Hòn Thơm – nét đẹp nhân tạo từ bàn tay con người

Thiết kế Condotel Hòn Thơm lấy ý tưởng từ tòa tháp khách sạn cao cấp mang đẳng cấp quốc tế với chuỗi căn hộ đa dạng từ căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ, căn hộ studio, duplex, penthouse,…phù hợp với nhu cầu sử dụng và ở thích của du khách. Được thiết kế hiện đại, có view ra biển đẹp là một trong những yếu tố thu hút du khách khi đến đây nghỉ dưỡng. Nét đẹp nhân tạo quả là sức sáng tạo không giới hạn từ bàn tay con người!

thiet-ke--condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-15-1024x646

Thiết kế Condotel Hòn Thơm dưới bàn tay sáng tạo của con người

Bên ngoài không gian căn hộ, dự án còn được thiết kế theo hướng tích hợp nhiều tiện ích cho thấy nét cuốn hút của nét đẹp nhân tạo. Từ bể bơi, cửa hàng tiện ích, spa,…đều cho thấy sự sáng tạo về mặt ý tưởng thiết kế và bố cục dự án. Tất cả được xây dựng nhờ bàn tay khéo léo và bộ óc sáng tạo của con người.

Thiết kế dự án mang vẻ đẹp tự nhiên

Cùng với xu hướng hiện đại, các dự án thân thiện với môi trường, thiết kế Condotel Hòn Thơm cũng không ngoại lệ khi sở hữu tòa tháp căn hộ nằm giữa thiên nhiên biển trời Phú Quốc – có view nhìn ra biển đẹp với không gian ban công thoáng rộng. Xung quanh dự án là hệ thống cây xanh và không gian đi dạo thoáng mát.

thiet-ke-condotel-hon-thom

Thiết kế Condotel Hòn Thơm mang vẻ đẹp tự nhiên

Ngoài ra, dự án còn được bao trọn bởi biển nên không khí vô cùng trong lành, thoáng mát, với nắng và gió biển đem đến cho con người cuộc sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Nhìn từ xa, thiết kế Condotel Hòn Thơm tựa như lâu đài trên nền không gian thiên nhiên xanh trời xanh biển. Một nét đẹp tự nhiên khó có thể tìm thấy giữa lòng thành phố ồn ã, đông người.

Sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố tự nhiên và nhân tạo trong dự án

Dự án Condotel Hòn Thơm là sự kết hợp hài hòa giữa nét tự nhiên và nhân tạo, giữa sự ưu  đãi của thiên nhiên và bàn tay sáng tạo của con người. Không thể phủ nhận, chính khung cảnh thiên nhiên là yếu tố khiến cho dự án trở nên lung linh, nổi bật giữa bao dự án khác. Condotel Hòn Thơm thực sự đã trở thành một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thiết kế mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hài hòa, thân thiện với môi trường.

thiet-ke-condotel-hon-thom

Một thoáng thiên nhiên Phú Quốc – khung cảnh cho thiết kế Condotel Hòn Thơm

Chính sự hài hòa giữa hai nét đẹp đó đã tạo nên sức hút cho dự án đối với khách du lịch – những ai muốn tìm một chốn nghỉ dưỡng hiện đại mà đem tới cảm giác thư thái, thanh tĩnh và hòa hợp với thiên nhiên nhất.

Thiết kế Condotel Hòn Thơm là sự sáng tạo mới mẻ về mặt hình ảnh cũng như loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, vì thế dự án đã thu hút giới đầu tư và du khách ngay khi mới triển khai năm 2018. Đó là sự đột phá về đầu tư, về kiến trúc được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Trong tương lai không xa, dự án sẽ tiếp tục và không ngừng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.