Ưu đãi có 1-0-2 chỉ có trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm

Khi tung ra chính sách bán Condotel Hòn Thơm, chủ đầu tư luôn luôn chú trọng vào những quyền lợi, ưu đãi dành cho khách hàng vì đó chính là điểm mấu chốt hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Số lượng có hạn lại thêm lợi nhuận cao nên những căn hộ này đang là mục tiêu hướng đến của rất nhiều nhà đầu tư. Không chỉ mang về thu nhập cao trong tương lai, chủ căn hộ cũng sở hữu những quyền lợi đặc biệt mà không nơi nào có được.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

GIÁ TRỊ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Dự án Condotel Hòn Thơm hội tụ nhiều tinh hoa của một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Lượng khách đến với Phú Quốc ngày một tăng lên không ngừng, đặc biệt là từ sau khi cáp treo Hòn Thơm được khánh thành và đi vào hoạt động. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu bầu không khí trong lành, phong cảnh lãng mạn, rất thích hợp để nghỉ dưỡng. 

Nhà đầu tư sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn và tỷ suất sinh lời cao khi đầu tư. Theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê với lợi nhuận mỗi năm không dưới 9% giá bán căn hộ. Thời gian cam kết là 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Khách hàng đầu tư dự án sẽ được hưởng những hỗ trợ về tài chính đặc biệt từ chính sách bán Condotel Hòn Thơm. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng đầu tiên: miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Nếu không nhận trước 3 năm timeshare thì sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp 20% vào giá bán căn hộ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bên cạnh đó, chính sách bán Condotel Hòn Thơm còn đề cập dến những quyền lợi, những ưu đãi khủng không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho người thân của họ.  Chủ căn hộ sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của dự án. Tại thời điểm ký kết hợp đồng, khách hàng còn được tặng 1 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” gồm các dịch vụ hấp dẫn như:

  • 02 đêm tại khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc dành cho 2 người.
  • 10 vé cáp treo Bà Nà Hills.
  • 10 vé công viên Châu Á – Asia Park.
  • Sở hữu 10 vé cáp treo Fansipan Sapa.

Khách hàng có đặc quyền sử dụng các dịch vụ ưu tiên tại những dự án thuộc tập đoàn chủ đầu tư và trở thành thành viên câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom-phu-quoc (2)

GIÁ TRỊ THANH KHOẢN CAO

Nhờ sự phát triển của những năm gần đây về du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Condotel Hòn Thơm chắc chắn sẽ rất phát triển và sinh lời bền vững. Giá trị thanh khoản của dự án cũng trở nên cao hơn so với những sản phẩm cùng lĩnh vực. 

Có thể thấy được không gian sống tại các căn hộ tại đây rất sang trọng. Mọi không gian từ kiến trúc thiết kế cho đến các dịch vụ tiện ích đều được chăm chút cẩn thận làm hài lòng mọi khách hàng. Du khách sẽ có được cảm giảm gần gũi, quen thuộc như đang sống trong chính ngôi nhà của mình. Cộng thêm chính sách bán Condotel Hòn Thơm vô cùng hấp dẫn và đảm bảo tối đa quyền lợi cho nhà đầu tư nên chắc chắn mức độ cạnh tranh giữa họ sẽ rất cao.

thiet-ke-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Phú Quốc dự kiến sẽ là một trong những đặc khu kinh tế đầu tiên Việt Nam. Nhiều công trình được ưu tiên xây dựng hơn, cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều hơn và ban hành nhiều chính sách ưu đãi hơn nhằm thu hút vốn. Vì thế mà quyền năng của khu vực dự án Condotel này là rất lớn trong tương lai. Với những chính sách bán Condotel Hòn Thơm mà chủ đầu tư đưa ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi rót vốn vào đây.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.