Tiện ích Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – đẳng cấp quốc tế là đây

Nhắc đến những địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng ở Phú Quốc, không thể không nhắc đến tiện ích Condotel Hòn Thơm. Đây là một trong số ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản từ cơ sở hạ tầng đến dịch vụ, tiện ích, là một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng cho du khách tới tham quan.  Vì thế, tiện ích của dự án là một trong số ít được đạt chất lượng, tiêu chuẩn của quốc tế.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm từ bên trong căn hộ

 Tiện ích Condotel Hòn Thơm nằm ở tiện ích bên trong căn hộ với trang thiết bị và nội thất hiện đại. Cả căn hộ nằm trong dự án Condotel Hòn Thơm được thiết kế theo hướng đa dạng hóa nhiều loại hình khác nhau phù hợp với mục đích và sở thích của người sử dụng. Các căn hộ đều được tích hợp hệ thống bảo mật và tự động như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống  cửa ra vào, rèm cửa. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ hoặc chỉ cần có sự hiện diện của con người, hệ thống tự động hoạt động.

tien-ich-condotel-hon-thom

Tiện ích Condotel Hòn Thơm bên trong căn hộ

Ngoài ra, còn có nội thất hiện đại như sofa, giường, bàn ăn, các thiết bị nhà bếp,…được lựa chọn với chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống của người sử dụng. Với lối thiết kế theo hướng hiện đại, thong minh, hướng tới phong cách “smart house”, tiện ích Condotel Hòn Thơm đã mang tới cho Phú Quốc một dự án mang đẳng cấp quốc tế, sang trọng và hiện đại.

Hệ thống tiện ích bên ngoài dự án

Điều gây ấn tượng đối với tiện ích Condotel Hòn Thơm  còn nằm ở tiện ích bên ngoài dự án. Đó là thiết kế tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ như hệ thống bể bơi rộng trải dài từ Đông sang Tây, hệ thống nhà hàng cao cấp có sức chứa hơn 1000 người, hệ thống cửa hàng mua sắm tiện ích,… Tất cả đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu từ nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống đến mưa sắm,…

spa-sinh-thai-tien-ich-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc-1024x417

Hệ thống Spa – tiện ích bên ngoài Condotel Hòn Thơm

Ngoài ra, dự án còn đầu tư hệ thống Spa, sân golf, các câu lạc bộ dành cho thiếu nhi,… đó thật sự là những tiện ích với mong muốn mang đến cho du khách được tận hưởng một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn, đúng nghĩa và tiện ích. Khó có dự án nào đáp ứng được đầy đủ các tiện ích và đồng bộ các dịch vụ như dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm nằm ở liên kết vùng thuận lợi

Tiện ích Condotel Hòn Thơm còn nằm ở liên kết vùng thuận lợi cho giao thông đi lại cũng như thăm thú các điểm tham quan trên đảo Phú Quốc. Từ dự án, du khách có thể dễ dàng đi tới cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, tới các bến thủy hay các tuyến đường cao tốc lớn trên đảo nối với các thị trấn lớn. Từ dự án, du khách có thể thuận lợi di chuyển bằng cả đường hàng không, đường bộ hay đường thủy.

tien-ich-condotel-hon-thom

Tiện ích Condotel Hòn Thơm nằm trong liên kết vùng thuận lợi

Thêm vào đó, việc nằm gần các khu vui chơi giải trí như Sun World Hòn Thơm Natural Park hay Marriott Phú Quốc, Premier Village,… cũng mang lại những tiện ích cho du khách, đó cũng là một phần trong tiện ích Condotel Hòn Thơm. Việc di chuyển bằng cáp treo vượt biển dài nhất thế giới sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên đối với khách du lịch.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm không chỉ mang lại những thuận lợi cho nhà đầu tư mà còn mang tới những trải nghiệm mới, thú vị cho những du khách trong và ngoài nước – những người có nhu cầu nghỉ dưỡng với tiện ích đẳng cấp. Trong tương lai không xa, dự án sẽ mang lại những con số ấn tượng về mặt doanh thu cũng như lượng khách ghé thăm.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.