Tiện ích Condotel Hòn Thơm – Hãy đến và cùng cảm nhận!

Bạn đang tìm kiếm một điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, bạn đang tìm một nơi khiến mình có thể thư giãn sau chuỗi ngày dài làm việc căng thẳng hay đơn giản là muốn đưa gia đình, bạn bè tận hưởng chuỗi du lịch nghỉ dưỡng,… Có thể có rất nhiều lựa chọn cho bạn với nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhau, trong đó bạn không thể bỏ qua chuỗi tiện ích Condotel Hòn Thơm tại thiên đường du lịch Phú Quốc – một dự án mới triển khai nhưng có sức hút lớn.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm – điểm đến nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè

Thiên đường du lịch Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Cùng với nét đẹp thiên nhiên vốn có, sở hữu bãi biển đẹp, hệ sinh thái đa dạng, Phú Quốc còn là điểm dừng chân hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản. Những năm trở lại đây, bất động sản Phú Quốc phát triển không ngừng về cả số lượng và chất lượng cùng vô số dự án lớn nhỏ. Do đó, cơ sở vật chất đã đáp ứng được nhu cầu phát triển của du lịch.

tien-ich-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-15-1024x646

Tiện ích Condotel Hòn Thơm đem đến những trải nghiệm thú vị

Không ngừng đổi mới về chất lượng, dự án Condotel mới triển khai cùng tiện ích Condotel Hòn Thơm đã trở  thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho những chuyến đi cùng gia đình, bạn bè. Không gian sinh hoạt bên trong căn hộ có đủ tiện nghi, nội thất hiện đại phù hợp với gia đình. Nếu đi cùng bạn bè hay một mình, bạn cũng có thể lựa chọn những căn hộ thoải mái khác như căn hộ studio, duplex, penthouse,…

Tiện ích bên ngoài cũng đáp ứng được hầu hết nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách với chất lượng dịch vụ cao. Hệ thống bể bơi, Spa, cửa hàng tiện ích, nhà hàng cao cấp thỏa mãn nhu cầu từ vui chơi giải trí, thư giãn, ẩm thực, mua  sắm của du khách. 

Dự án Condotel Hòn Thơm – dự án gắn kết với du lịch nghỉ dưỡng

Được xây dựng ngay phía Nam đảo Hòn Thơm, gần trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp, trong liên kết vùng thuận lợi, dự án Condotel Hòn Thơm thật sự là dự án gắn kết với du lịch. Bởi du khách đến Phú Quốc nghỉ mát, họ cần tìm nơi để nghỉ ngơi, sinh hoạt và tiện ích Condotel Hòn Thơm đã đáp ứng được điều đó. Với hình thức chuỗi căn hộ khách sạn cao cấp, dự án mang tới cho du khách cảm nhận về một kì nghỉ thực sự.

tien-ich-condotel-hon-thom

Tiện ích Condotel Hòn Thơm gắn với du lịch biển

Tiện ích Condotel Hòn Thơm nằm trong dự án là biểu hiện của sự thay đổi không ngừng về chất lượng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Du khách không chỉ được tận hưởng không gian hiện đại mà còn được cảm nhận sự gần gũi, thân thiết với thiên nhiên qua thiết kế gần gũi với thiên nhiên của dự án.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm – hình ảnh mới của Phú Quốc

Tiện ích Condotel Hòn Thơm đã mang tới hình ảnh mới cho Phú Quốc – một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế. Căn hộ khách sạn sang trọng ở những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới giờ đây đã được hiện thực hóa tại Việt Nam, dự đoán sẽ tạo nên cú hích lớn về mặt thương hiệu cho du lịch Phú Quốc trong tương lai.

tien-ich-condotel-hon-thom

Hình ảnh mới của Phú Quốc từ tiện ích Condotel Hòn Thơm

Dự án không chỉ mang lại hình ảnh mới về thương hiệu cho Phú Quốc mà còn mang tới những hình ảnh tích cực về thương mại, đầu tư cho nơi đây.

Có lẽ có rất nhiều điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch lựa chọn nhưng chuỗi căn hộ khách sạn mới triển khai với tiện ích Condotel Hòn Thơm sẽ là những trải nghiệm mới mẻ mà bạn không thể bỏ qua. Đến đây một lần, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi thiết kế cũng như những dịch vụ, tiện ích cao cấp cùng những trải nghiệm khó quên.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.