Thời điểm vàng cho các nhà đầu tư tại Dự án Condotel Hòn Thơm

Đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm muốn thành công phải biết chọn thời điểm thích hợp. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, các dự án về bất động sản nghỉ dưỡng cũng ngày càng xuất hiện nhiều và tính cạnh tranh sẽ ngày càng cao hơn. Các chủ đầu tư cũng đều đưa ra những chính sách hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Chính vì thế, đây là thời điểm thích hợp nhất cho bạn để đầu tư Condotel Hòn Thơm.

du-an-condotel-hon-thom

LỰC HÚT TỪ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm là tập đoàn uy tín có tiếng và có tầm trong lĩnh vực bất động động sản. Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư.

Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc theo hình thức sinh lời timeshare mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư trong việc quản lý và vận hành căn hộ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hưởng lợi đều đặn mỗi 6 tháng 1 lần và có nhiều thời gian dành cho công việc, cho gia đình và bản thân hơn.

Khách hàng cũng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cao lên tới 85% 1 năm từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và không thấp hơn 9-10% 1 năm trong 15 năm đầu. Điều này đảm bảo cho nhà đầu tư chắc chắn về khả năng thu hồi vốn và tính thanh khoản sẽ rất cao.

Nếu khách hàng chưa chắc chắn về tài chính cho việc đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng lên tới 70% sẽ là đòn bẩy tài chính giúp các nhà đầu tư giải quyết bài toán tài chính ban đầu.

can-ho-o-du-an-condotel-hon-thom

MÔ HÌNH BĐS BẮT KỊP CÔNG NGHỆ 4.0

Dự án Condotel Hòn Thơm đã và đang áp dụng thành công thành tựu của công nghệ 4.0 và bắt kịp xu hướng của thời đại, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ tại dự án đều được trang bị nhiều tiện ích thông minh. Mọi công việc từ bật/tắt điện cho đến đóng/mở rèm cửa đều chỉ cần thực hiện trên 1 thao tác chạm nhẹ vào máy tính bảng.

Tiện ích này của dự án Condotel Hòn Thơm khơi dậy sự tò mò cho du khách. Nó như thỏi nam châm 2 đầu, 1 đầu thu hút du khách trong và ngoài nước, đầu còn lại hấp dẫn các nhà đầu tư lựa chọn để “gửi vàng”.

Không những được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, sống tại các căn hộ của Condotel, du khách còn được hòa mình cùng với thiên nhiên tại chính căn hộ của mình. Nhờ những ô cửa kính kéo dài tới sát đất mà không gian căn hộ như được mở rộng ra. Từ trong nhà, du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh của biển trời và dãy cát trắng mịn lấp lánh.

can-ho-du-an-condotel-hon-thom

DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM RÕ RÀNG VỀ PHÁP LÝ

Nếu vị trí, uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng đến sự phát triển thì pháp lý chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của dự án Condotel Hòn Thơm. Mặc dù đến nay vẫn chưa có bộ luật dành riêng cho sản phẩm Condotel nhưng việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho chủ đầu tư cũng được chấp nhận. Đây là hình thức an toàn tuyệt đối để đảm bảo cho độ tin cậy của dự án.

Thời hạn sở hữu những mảnh đất này là 50-70 năm, dự án Condotel Hòn Thơm trở thành một sản phẩm có tính kế thừa lâu dài cho tương lai, sở hữu mức lợi nhuận ổn định và tốt nhất hiện nay.

du-an-condotel-hon-thom

Thời điểm đầu tư cũng là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến nguồn thu sau này của quý khách hàng. Nhiều chuyên gia khuyên răng thời điểm thích hợp nhất chính là lúc dự án vừa khở công và mở bán. Lúc này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như sẽ mua được giá hời hơn khi chủ đầu tư chính thức mở bán dự án Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *