Thời đại công nghệ lên ngôi trong thiết kế Condotel Hòn Thơm

Thiết kế Condotel Hòn Thơm gây ấn tượng với du khách không chỉ bằng những nội thất, dịch vụ tiện ích mà còn cả việc ứng dụng thành công những công nghệ thông minh vào các trang thiết bị cho căn hộ. Thiết kế này đang bắt kịp với xu hướng ngày nay, khi mà công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống của con người. Đặc biệt đối với những đất nước đang phát triển, đang trên đà công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì càng phải chú trọng hơn.

thiet-ke-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Cách mạng công nghiệp 4.0 là sự kết nối kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong. Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 1 là việc sử dụng hơi nước vào sản xuất, cuộc cách mạng lần 2 và lần 3 diễn ra nhờ việc áp dụng năng lượng điện vào dây chuyền sản xuất và sử dụng công nghệ điện tử để tự động hóa sản xuất.

Tiếp nối sự thành công của các cuộc cách mạng trước, Cách mạng công nghiệp lần 4 bùng nổ với những tinh hoa được đúc kết từ yếu tố vật lý, kỹ thuật và cả sinh học. Người ta hay gọi với cái tên thân thuộc là thời kỳ công nghệ 4.0.

Thiết kế Condotel Hòn Thơm đang từng bước áp dụng công nghệ 4.0 cho dự án về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này. Du khách sẽ được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp nhất khi đặt chân tới đây.

thiet-ke-condotel-hon-thom

MỨC ĐỘ ẢNH HƯỚNG CỦA THỜI KỲ CÔNG NGHỆ

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đưa ra những yếu tố tác động chính gồm: kỳ vọng của người tiêu dùng, dữ liệu/thông tin sản phẩm, hợp tác đổi mới và các mô hình hoạt động mới, các dịch vụ và mô hình kinh doanh, độ tin cậy và năng suất liên tục, an toàn thông tin,…

Đối với lĩnh vực bất động sản như Condotel Hòn Thơm, việc quản lý mô hình kinh doanh giờ đây trở nên dễ dàng hơn khi có sự giúp đỡ của các phần mềm quản lý chuyên dùng cho bất động sản. Các sàn giao dịch với tổng số nhân viên tăng trưởng theo cấp số nhân luôn là thách thức cho công việc quản lý của các chủ đầu tư.

Do vậy, việc cấp thiết cần phải làm là có một hệ thống được quy hoạch khoa học giúp giảm thiểu gánh nặng quản lý, giúp cho các chủ đầu tư tập trung phát triển kinh doanh.

biet-thu-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG THIẾT KẾ CONDOTEL HÒN THƠM

Thiết kế Condotel Hòn Thơm đã và đang áp dụng thành công thành tựu của công nghệ 4.0 và bắt kịp xu hướng của thời đại, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Các căn hộ tại dự án đều được trang bị nhiều tiện ích thông minh. Mọi công việc từ bật/tắt điện cho đến đóng/mở rèm cửa đều chỉ cần thực hiện trên 1 thao tác chạm nhẹ vào máy tính bảng.

Thiết kế Condotel Hòn Thơm khơi dậy sự tò mò cho du khách. Nó như thỏi nam châm 2 đầu, 1 đầu thu hút du khách trong và ngoài nước, đầu còn lại hấp dẫn các nhà đầu tư lựa chọn để “gửi vàng”.

Không những được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, sống trong căn hộ Condotel Hòn Thơm, du khách còn được hòa mình cùng với thiên nhiên tại chính căn hộ của mình. Nhờ những ô cửa kính kéo dài tới sát đất mà không gian căn hộ như được mở rộng ra. Từ trong nhà, du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh của biển trời và bãi cát trắng mịn lấp lánh.

bancong-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Sở hữu nhiều điểm vượt trội về vị trí và trong thiết kế, Condotel Hòn Thơm ngày nay còn đang dần bắt nhịp cùng công nghệ 4.0. Hội tụ nhiều điểm tỏa sáng như thế, thiết kế Condotel Hòn Thơm hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho cả du khách và nhà đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.