Thiết kế Condotel Hòn Thơm – Chuẩn mực sống đẳng cấp chinh phục khách ngoại

Không chỉ hấp dẫn với những du khách trong nước, thiết kế Condotel Hòn Thơm còn chinh phục trái tim của rất nhiều khách ngoại. Như chúng ta đã biết, các nước phương Tây một số nước khác của Châu Á thường có mức sống và nhu cầu sống cao hơn so với nước ta. Tuy nhiên, khi đến với Condotel Hòn Thơm, rất nhiều người coi đây như một chuẩn mực sống đẳng cấp và các vị khách ngoại quốc rất hài lòng với quãng thời gian nghỉ dưỡng tại đây.

can-ho-thiet-ke-condotel-hon-thom

NHU CẦU SỐNG CỦA CÁC VỊ KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Số liệu thống kê những năm gần đây cho thấy, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đang không ngừng tăng trưởng mạnh. Đặc biệt là tại những thành phố biển, huyện đảo có không khí trong lành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Hòn Thơm phát triển, công suất khai thác phòng lớn và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Những vị khách nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam đa phần đều có thu nhập và mức sống tốt hơn. Do đó, điều kiện của một căn hộ nghỉ dưỡng cũng được yêu cầu cao hơn. Họ thường tìm kiếm những nơi có an ninh tốt, tiện ích đầy đủ, chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy, ngay khi tận mắt chứng kiến vẻ đẹp, phong cách kiến trúc của thiết kế Condotel Hòn Thơm, các vị khách nước ngoài như thể “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

kieu-thiet-ke-condotel-hon-thom

THIẾT KẾ CONDOTEL HÒN THƠM ĐÁP ỨNG NHỮNG CHUẨN MỰC ĐỀ RA

Thiết kế Condotel Hòn Thơm thoạt nhìn thì giống như một toàn tháp khách sạn căn hộ nổi bật giữa đại dương bao la xanh ngát. Nơi đây được xây dựng với nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường. Những căn hộ tại đây như tái hiện một cuộc sống gần gũi, giao hòa với thiên nhiên nhưng không xa rời cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng gồm nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống nên lại càng thuận tiện cho du khách.

Căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo, bao trọn không gian núi rừng và biển cả bao la. Với thiết kế Condotel Hòn Thơm, du khách có thể tìm thấy một không gian nghỉ dưỡng an toàn, yên tĩnh, thanh bình và quan trọng là đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân một cách dễ dàng. Sau những ngày tháng làm việc căng thẳng, tất cả mọi người đều muốn tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất, thư giãn nhất bên cạnh bạn bè, gia đình và người thân. Căn hộ nghĩ dưỡng Condotel là lưa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

thiet-ke-condotel-hon-thom

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Condotel Hòn Thơm không những là chốn an cư, không gian sống mơ ước của mọi du khác mà nó còn là một sản phẩm đầu tư an toàn, sinh lời hấp dẫn cho nhiều người. Với những dịch vụ và tiện ích mà căn hộ mang lại, tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án là rất cao. Chưa kể xu hướng du lịch ngày nay của mọi người thường thiên về tận hưởng nhiều hơn là thăm quan như những năm trước nên càng tạo điều kiện khai thác phòng cho dự án Condotel.

Bên cạnh đó, thiết kế Condotel Hòn THơm theo kịp thời đại, xu hưởng ngày nên nó cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá căn hộ trong tương lai. Bạn cũng có thể dành tặng căn hộ này cho bạn bè, gia đình hoặc người thân của bạn trong các chuyến du lịch. Hoặc sản phẩm của có thể dùng làm của hồi môn, tài sản để lại cho con cháu sau này nếu lúc đó bạn không có nhu cầu kinh doanh nữa.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom

Hiện nay, dự án đang trong quá trình hoàn thiện về mặt pháp lý nên tính thanh khoản của căn hộ lại càng tăng cao. Trong tương lai, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều du khách không chỉ trong nước mà cả trên toàn thể giới. Thiết kế Condotel Hòn Thơm tập trung đầy đủ những tiện ích, dịch vụ cho mọi người và còn là sản phẩm đáng để đầu tư có lãi lớn.  

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.