Những ưu thế khiến dự án Condotel Hòn Thơm trở thành dự án tiềm năng

Mỗi dự án đều có những điểm mạnh, những ưu điểm riêng để trở  thành những dự án có sức hút đối với nhà đầu tư hay đạt được mục đích khi chủ đầu tư triển khai dự án. Và dự án Condotel Hòn Thơm cũng vậy, dù chỉ mới được triển khai năm 2018 nhưng nó đã chứng tỏ vị thế của mình so với nhiều dự án khác trong năm. Với những ưu thế vốn có của mình, dự án  hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tiềm năng trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm uy tín

Được khẳng định qua nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh,… và dự án Condotel Hòn Thơm ở Phú Quốc là một trong số đó. Không có gì để nghi ngờ về tính chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư bài bản của “ông lớn” ngành bất động sản đối với ngành đầu tư trong nước. Dự án được đảm bảo bởi chủ đầu tư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, đó là ưu điểm đầu tiên tạo nên một dự án tiềm năng.

anh-du-an-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc--1024x361

Dự án Condotel Hòn Thơm giữa lòng thiên nhiên Phú Quốc

Vị trí đắc địa

Vị trí dự án Condotel Hòn Thơm là một trong  những ưu thế của dự án Condotel Hòn Thơm. Nằm ở phía Nam đảo Hòn Thơm, dự án được thiên nhiên ưu đãi về cả địa hình lẫn khí hậu. Được bao bọc bởi địa thế biển và núi, nằm trong đới khí hậu nhiệt đới quanh năm mát mẻ, nắng nhiều, đây là điều kiện thích hợp cho các dự án nghỉ dưỡng du lịch cùng đa dạng các hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra, vị trí dự án còn thuận lợi cho điều kiện giao thông đi lại từ đất liền ra ngoài đảo và ngược lại cũng như việc di chuyển tới các khu vui chơi giải trí, các khu  nghỉ dưỡng cao cấp,…. Điều đó mang lại lợi thế rất lớn cho dự án khi hầu như đáp ứng được nhu cầu tham quan đi lại của khách du lịch.

Kiến trúc dự án Condotel Hòn Thơm đẹp

kien-truc-du-an-condotel-hon-thom

Một góc kiến trúc ấn tượng dự án Condotel Hòn Thơm

Kiến trúc dự án Condotel Hòn Thơm có lẽ là điều không khỏi khiến người ta bàn tán, ấn tượng ngay khi chạm mắt lần đầu. Được thiết kế sang trọng, không gian thoáng rộng, view ra biển đẹp bởi đội ngũ thiết kế có tiếng trong giới xây dựng, không có lý do gì để khước từ lựa chọn dự án là nơi nghỉ dưỡng.

Trong căn hộ có đủ các trang thiết bị, nội thất hiện đại với tone màu trung tính mà hiện đại. Bên ngoài dự án có bể bơi, sân dạo và hệ thống cây xanh tạo không gian thoáng mát, tự nhiên cho dự án. Nhìn tổng thể tòa tháp cănhộ khách sạn sang trọng như một tòa lâu đài khổng lồ giữa lòng thiên nhiên Phú Quốc.

Lợi nhuận đầu tư cao

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc-7-1024x776

Lợi nhuận dự án Condotel Hòn Thơm hấp dẫn

Lợi nhuận cao có lẽ là yếu tố thu hút nhất tạo nên ưu thế cho dự án Condotel Hòn Thơm bởi khi đầu tư dự án nào, điều mà nhà đầu tư quan tâm đầu tiên vẫn là yếu tố lợi nhuận, sinh lời. Đó là tâm lý chung của những nhà đầu tư khi bỏ ra một nguồn vốn lớn để đầu tư, và với dự án  này, chắc chắn bạn  không phải lo lắng về doanh thu. Dự án được đảm bảo lợi nhuận không dưới 9% giá bán căn hộ/ năm  cùng cam kết doanh thu đạt 85% sau thuế khi cho thuê căn hộ. và với đặc tính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nên tính thanh khoản khi đầu tư cũng rất lớn.

Những ưu thế của dự án Condotel Hòn Thơm không chỉ mang lại sức hút đối với du khách đến nghỉ dưỡng mà còn là những thuận lợi để các nhà đầu tư đầu tư vào dự án. Bởi vì thế, giữa bao nhiêu dự án lớn nhỏ năm 2018 nhưng Condotel Hòn Thơm vẫn chứng tỏ được sức hút lớn và đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.