Những người đi trước chia sẻ bí quyết thành công khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Thành công của bất kỳ khách hàng nào khi đầu tư Condotel Hòn Thơm không phải là tự nhiên mà có. Ngoài việc áp dụng những kinh nghiệm, những kiến thức mà họ có được thì việc rút ra những bài học, lời khuyên của những người đi trước là rất quan trọng. Nó giúp các nhà đầu tư biết được họ đang vướng mắc ở đâu và phải giải quyết như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu xem những người đi trước chia sẻ những lời khuyên gì bổ ích nhé!

anh-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

KHỞI SẮC TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Chỉ tính trong năm 2017, Phú Quốc đã đón hơn 3 triệu lượt khách – tăng gấp đôi so với năm 2016. Con số này dự đoán sẽ cán mốc 5 triệu trong năm 2018 và còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

Đầu tư Condotel Hòn Thơm là đầu tư sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Không những thế, dự án này còn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của du khách – cái mà không nhiều nơi có thể làm được. Thiết kế độc đáo, quy hoạch đồng bộ trên quy mô lớn, đây là điểm quan trọng gây sức hút lớn với các du khách trong và ngoài nước.

ĐẦU TƯ THEO NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG CỦA KHÁCH DU LỊCH

Nếu như trước đây, nhắc đến du lịch, người ta thường nghĩ đến sự vội vã, chạy tua để đi cho hết các nơi vì nốt công một lần đi nên đi cho hết. Nhưng ngày nay, xu hướng du lịch đang dần thay đổi, người ta sẽ tập trung tại một địa điểm trung tâm, có nhiều dịch vụ cũng như ở cạnh các danh lam thắng cảnh đẹp. Nhu cầu hưởng thụ cũng tăng sự đa dạng chứ không đơn giản chỉ là ăn và ngủ như trước.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

Chính sự thay đổi này nên việc đầu tư Condotel Hòn Thơm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dự án không chỉ mang lại cho du khách những giá trị về tinh thần mà còn đưa đến cho họ những trải nghiệm có một không hai nhờ sự đa dạng của các dịch vụ tại đây.

Đất nước Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài, nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn. Chính vì thế nên việc khai thác nguồn tài nguyên này đã mang đến sự khởi sắc cho du lịch nước nhà. Đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ Condotel Hòn Thơm thì các nhà đầu tư sẽ không phải đau đầu nhiều về việc sinh lời.

LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Trong hơn 1 năm trở lại đây, Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn hàng triệu du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Dự án Condotel Hòn Thơm là một trong những siêu phẩm nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại đây.

Tiện nghi, tầm nhìn đẹp, đẳng cấp và có tiềm năng phát triển chính là 4 điểm vàng của vị trí đắc địa này. Ngoài ra, khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ với nhiều tiện ích khác nhau nhờ:

  • Cách sân bay Phú Quốc 15 phút xe chạy
  • Gần ngay Nhà ga cáp treo Hòn Thơm
  • Bãi tắm đẹp và rộng lớn: Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao
  • Cạnh đường cao tốc hướng ra JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
  • Thị trấn Đông Dương cách dự án Condotel Hòn Thơm 25 phút xe chạy.
  • Thị Trấn An Thới 5 phút.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

Với những dự án nhiều tiềm năng phát triển và đa dạng hóa hình thức kinh doanh như thế này thì sức cạnh tranh giữa các nhà đầu tư để được làm chủ căn hộ là rất cao. Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế – mang rất nhiều quyền năng mà ai cũng muốn sở hữu. Do vậy mà ngay từ thời điểm này, đầu tư Condotel Hòn Thơm chính là chiến lược kinh doanh đúng đắn và hiệu quả nhất.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.