Những lý do nên đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và có đam mê lớn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua siêu phẩm đầu tư hot nhất năm 2018 – dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Với những thuận lợi không dễ gì có được và điểm nổi trội ưu việt trong số các dự án bất động sản khác, dự án Condotel Hòn Thơm đã và đang chứng minh nó xứng đáng với sự chú ý của giới bất động sản trong nước.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc dẫn đầu trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp không khói – du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhỏ tại những khu du lịch nổi tiếng của cả nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh,…thì dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang nhận được nhiều chú ý lớn.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-7

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc-dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất nhì năm 2018

Dù mới được triển khai trong năm 2018 nhưng không thể phủ nhận sức hút của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là dự án nhận được sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản từ phía chủ đầu tư, loại hình nghỉ dưỡng mới mẻ. là chuỗi căn hộ khách sạn sang trọng, đẳng cấp với chuỗi dịch vụ tiện ích, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội. 

Nên đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc bởi tiềm năng sinh lời lớn

Lý do vì sao nên đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nằm ờ tiềm năng sinh lời lớn của dự án. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch biển đảo, dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Tiện ích đẳng cấp từ thiết kế cho đến không gian nội thất, cho đến các chuỗi tiện ích như bể bơi, sân golf, nhà hàng cao cấp,…tất cả đáp ứng mọi nhu cầu của du khách khi đến đây du lịch.

dau-tu-du-ancondotel-hon-thom-phu-quoc

Tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Với lượng khách du lịch tới đảo không ngừng tăng mỗi năm, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ đón nhiều lượt khách du lịch. Điều này đồng nghĩa với việc đầu tư dự án sẽ mang lại cho nhà đầu tư những lợi nhuận không hề nhỏ. Khi sở hữu một trong số các căn hộ khách sạn của dự án, tức là nhà đầu tư có cơ hội nhận được nguồn thu nhập ổn định, bền vững.

Chính sách đầu tư hấp dẫn thu hút đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Một lý do khác cho nhận định nên đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là những chính sách đầu tư ưu đãi từ phía chủ đầu tư và nhà nước. Không phải dự án nào cũng nhận được sự quan tâm của nhà nước như dự án trên. Bởi Phú Quốc đang là một trong những vùng trọng điểm phát triển kinh tế xã hội, và đang được xem xét trở thành đặc khu hành chính kinh tế xã hội. Do đó, nhà nước đặc biệt ưu đãi về thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp,… cho những dự án đầu tư vào đảo.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Chính sách tạo cơ hội đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tạo những thuận lợi cho nhà đầu tư bằng những chính sách ưu đãi cụ thể như cho vay tới 30% giá trị đầu tư với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng, lợi nhuận không dưới 9%/năm khi cho thuê hoặc bán căn hộ,…Tất cả cho thấy dự án đáng đầu tư thế nào!

Trên đây là những lý do nên đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, chắc chắn khi đã tìm hiểu, nhà đầu tư bất động sản sẽ không thể bỏ qua dự án hấp dẫn này. Những yếu tố quan trọng cho việc lựa chọn dự án bất động sản đều tập trung vào siêu phẩm đầu tư này. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ Condotel Hòn Thơm đáng mơ ước!

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.