Những loại hồ sơ nào cần cho khách hàng vay vốn đầu tư Condotel Hòn Thơm?

Lựa chọn vay vốn ngân hàng để đầu tư Condotel Hòn Thơm hiện nay khá là phổ biến. Khách hàng sẽ được vay tối đa 70% giá trị của căn hộ Condotel, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính để có thể tự chi trả cho việc đầu tư. Tuy nhiên, khi vay vốn ngân hàng, điều mà mọi người thường gặp rắc rối nhất đó chính là bộ hồ sơ vay vốn. Dưới đây là những hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị khi vay ngân hàng để quá trình diễn ra nhanh chóng.

dau-tu-condotel-hon-thom

HỒ SƠ CHỨNG MINH PHÁP LÝ

Không chỉ riêng đầu tư Condotel Hòn Thơm, khi vay vốn ngân hàng, việc chứng mình pháp lý là thủ tục đầu tiên khách hàng cần phải hoàn thành. Một số giấy tờ chứng minh pháp lý như: Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước, Hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân,…

Chứng minh nhân dân, hoặc khách hàng cũng có thể dùng Hộ Chiếu, Thẻ căn cước của bạn và vợ/chồng bạn (bản photo) để thay thế – không cần phải cấp ở nơi bạn đang sống hoặc nơi bạn mua nhà. Và điều tất nhiên đó chính là những giấy tờ này phải còn hạn (Chứng minh nhân dân hạn 15 năm, Hộ chiếu 10 năm).

Hộ khẩu (Sổ hộ khẩu hoặc KT3 – photo). Nếu có Sổ hộ khẩu rồi thì không cần KT3 nữa, KT3 là Sổ tạm trú dài hạn, bạn chỉ cần đến Công an Phường/Xã nơi bạn đang ở (cùng tỉnh/thành phố với nơi bạn định vay vốn đầu tư Condotel Hòn Thơm) yêu cầu cấp là được. Nên gặp Cảnh sát khu vực để được hướng dẫn).

Một giấy tờ để chứng minh pháp lý nữa cũng rất quan trọng và không thể thiếu dó chính là Đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân. Tất cả những loại giấy tờ này đều phải do UNBD Phường/Xã nơi bạn có Hộ khẩu cấp.

phap-ly-dau-tu-condotel-hon-thom

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hồ sơ chứng minh tài chính là yếu tố để ngân hàng làm cơ sở xác định bạn có đủ khả năng chi trả khi vay vốn ngân hàng để đầu tư Condotel Hòn Thơm hay không. Ở mục này, khách hàng cần chứng minh được tất cả các nguồn thu nhập của bạn và vợ/chồng của bạn.

Nguồn thu từ lương: Hợp đồng lao động, Quyết định công tác, hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động. Bảng lương của bạn hoặc sao kê tài khoản lương qua ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Nếu bạn đang ở nhà mua lạ thì cần Hợp đồng mua bán nhà và các giấy tờ liên quan.

Nguồn thu từ Hộ kinh doanh: Đăng ký Kinh doanh, Sổ sách ghi chép 3 tháng.

Nguồn thu từ công ty riêng: Đăng ký Kinh doanh, Báo cáo Tài chính 2 năm gần nhất, Hóa đơn VAT 6 tháng gần nhất, Hợp đồng đầu ra có giá trị.

Một số nguồn thu nhập khác: Nhà cho thuê/xe cho thuê ổn định trong vòng 6 tháng gần đây.

tai-chinh-dau-tu-condotel-hon-thom

MỤC ĐÍCH VAY ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Tất nhiên khi vay vốn ngân hàng, mục đích vay là điều hiển nhiên bạn phải thể hiện trong hồ sơ vay vốn. Khách hàng vay vốn để đầu tư Condotel Hòn Thơm tức là vay để mua Bất động sản. Với mục đích này, khách hàng cần chuẩn bị Giấy đặt cọc hoặc thỏa thuận mua bán, thỏa thuận đặt cọc và những giấy tờ liên quan khác.

CÁC LOẠI TÀI SẢN HIỆN CÓ

Phần tài sản hiện có của bạn cũng có thể là những tài sản đảm bảo cho việc vay vốn tại ngân hàng để đầu tư Condotel Hòn Thơm. Bạn nên liệt kê đầy đủ các loại tài sản tránh trường hợp thiếu sót không mong muốn.

Các loại Bất động sản, động sản, tài khoản tiết kiệm mà bạn đang đứng tên,…

Các loại hợp đồng vay vốn: Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc hợp đồng và cầm 01 bản hợp đồng (có đầy đủ chữ ký, con dấu, dấu giáp lai của Ngân hàng nơi bạn vay vốn).

Lưu ý: Các nguồn thu nhập từ mua bán chứng khoán, cổ phiếu không được chấp nhận.

dau-tu-condotel-hon-thom

Nếu trọng lúc làm hồ sơ vay vốn nhưng bạn không đủ giấy tờ và các tài liệu thì phải đợi bổ sung, làm chậm trễ đến tiến độ đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng phải biết trước mình sẽ cần chuẩn bị những loại hồ sơ nào theo đúng thủ tục và yêu cầu của ngân hàng. Nếu giấy tờ không sẵn sàng và không đầy đủ, việc vay vốn ngân hàng để đầu tư Condotel Hòn Thơm sẽ bị trì hoãn và kéo dài hơn.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.