Nhờ Condotel Hòn Thơm, nghỉ hưu vẫn thu tiền đều hàng năm

Lựa chọn Condotel Hòn Thơm hay những kênh đầu tư khác? Đến tuổi nghỉ hưu, dù ít dù nhiều mọi người cũng đều tiết kiệm cho mình một khoản tiền nhất định sau bao năm làm việc vất vả để an hưởng tuổi già. Tuy nhiên, việc sử dụng nguồn vốn đó làm sao cho hiệu quả thì đang là điều không mất dễ dàng đối với những người đã về hưu. Vậy đâu sẽ là kênh đầu tư hiệu quả nhất? Hãy thử làm một phép so sánh sau đây nhé.

khu-mua-sam-tien-ich-condotel-hon-thom

NẾU GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG THÌ SAO?

Đối với những người về hưu, đây có lẽ là phương án đầu tiên và duy nhất hiện lên trong suy nghĩ của họ. Gửi tiết kiệm ngân hàng so với đầu tư Condotel Hòn Thơm là hình thức đầu tư an toàn, an nhàn và sinh lợi nhuận đều đặn hàng năm từ 6% đến 7% mà không phải lo lắng và tính toán nhiều. Tuy nhiên, với tình hình làm phát như nước ta hiện nay, giá trị của đồng tiền gửi trong ngân hàng sẽ có nguy cơ bị mất giá dần qua từng năm.

Như vậy, gửi tiết kiệm ngân hàng tuy là kênh đầu tư an toàn nhưng khả năng sinh lời không quá cao và không có tính lâu dài. Hình thức này phù hợp với những người có khoản vốn nhỏ (thường là dưới 500 triệu) và khẩu vị rủi ro thấp, tính thanh khoản cao.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom-phu-quoc (2)

NẾU ĐẦU TƯ CÁC CHỨNG KHOÁN VỐN?

Đầu tư vàng hoặc ngoại tệ được coi là kênh đầu phổ biến hơn đầu tư Condotel Hòn Thơm đặc biệt là với các nhà đầu tư truyền thống. Việc mua bán và tích trữ vàng bạc hay ngoại tệ thường mang lại cảm giác yên tâm, chắc chắn cho các nhà đầu tư. Trong điều kiện lý tưởng, việc tích lũy những vàng và ngoại tệ còn đảm bảo nguồn tiền cho nhà đầu tư, mang lại một khoản sinh lời hậu hĩnh trong tương lai khi giá vàng và ngoại tệ gia tăng.

Tuy nhiên hiện nay, giá vàng cũng như ngoại tệ đang có tình trạng biến động lên xuống thất thường. Đồng nghĩa với việc nhà đầu tư cũng phải đối mặt với rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào trong tương lai. Chính vì vậy, để nguồn vốn của bản thân được an toàn và sinh lời hiệu quả nhất, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi “gửi vàng” vào những kênh đầu tư này.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom

CƠ HỘI NÀO CHO CONDOTEL HÒN THƠM?

Khác với những hình thức trên, đầu tư Condotel Hòn Thơm không đòi hỏi khách hàng phải lao tâm khổ tứ để thu lời như mong muốn. Khách hàng chỉ cần bỏ ra nguồn vốn nhất định là có thể an tâm tận hưởng tuổi già từ chính căn hộ của mình khi dự án chính thức đi vào khai thác.

Việc quản lý vận hành đã có một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện, nhà đầu tư không cần phải lo lắng để làm sao thu hút khách hàng. Chưa kể cứ đến hàng kỳ, bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 85% từ việc đầu tư Condotel Hòn Thơm. Chưa kể khách hàng còn nhận được 15 đêm nghĩ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống của chủ đầu tư. Đây là cơ hội tốt để những người về hưu có thời gian nghỉ dưỡng bên gia đình, dành nhiều quan tâm cho nhau hơn.

Đến tuổi nghỉ hưu, việc tích lũy tài sản cho con cháu này luôn được ưu tiên hàng đầu hơn bất kỳ mục tiêu nào. Đầu tư Condotel Hòn Thơm là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thời hạn sở hữu lâu dài, các căn hộ tại tại có thể sử dụng như một món quá dành tặng cho con cháu sau này ngay trong thời điểm hiện tại.

thiet-ke-condotel-hon-thom

Dự án Condotel Hòn Thơm quả thật là lựa chọn lý tưởng cho những người đã về hưu muốn dành nhiều thời gian cho gia đình mà vẫn thu về được những khoản lợi nhuận đáng kể. Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn, những tên tuổi có tầm, đầu tư Condotel Hòn Thơm còn phù hợp với cả những người đã nghỉ hưu.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *