Nhiều nhà đầu tư “mê mẩn” vì dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Với những độc đáo và khác biệt đầy mới lạ, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tuy mới nhưng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng. Bên cạnh là một sản phẩm để đầu tư, khách hàng cũng có thể dùng để nghỉ dưỡng với gia đình, bạn bè và người thân.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong

DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG MỚI XUẤT HIỆN

Hình thức kinh doanh dự án Condotel tuy còn xa lạ tại Việt Nam những nó đã khá phổ biến tại các nước phát triển ở Châu Âu. Condotel là viết tắt của condominium (căn hộ) và hotel (khách sạn).

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được trang bị với những tiện ích khép kín như một căn hộ thông thường. Sản phẩm condotel vẫn có thể hưởng giá trị tiện ích và các dịch vụ cao cấp của khách sạn như bể bơi, nhà hàng, câu lạc bộ, hệ thống spa và phòng Gym,…

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẦY MỚI LẠ

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là tổ hợp của rất nhiều các loại căn hộ, phù hợp với mục đích và số lượng người ở. Condotel có những loại phòng như căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, phòng duplex, penthouse,… Tone màu trung tính được sử dụng chủ đạo trong trang trí ngôi nhà. Từ thiết kế bên ngoài cho đến nội thất bên trong đều toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Đặc biệt, du khách còn được trải nghiệm các thiết bị thông minh của ngôi nhà. Mọi hành động từ tắt/bật đèn hay đóng/mở rèm cửa,…chỉ cần 1 cái chạm nhẹ trên máy tính bảng là bạn đã có thể thực hiện được. Không những thế, sống tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, bạn sẽ cảm thấy như mình đang sống cùng thiên nhiên. Các ô cửa kính trong suốt kéo dài xuống sát đất, tạo không gian rộng rãi cho ngôi nhà. Trước mặt là biển rộng, xung quanh là cánh rừng nguyên sinh tạo không khí trong lành.

NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA VÀO THỊ TRƯỜNG NÀY

Nhờ sự phát triển của những năm gần đây về du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ mang lại cho khách hàng nguồn lợi hấp dẫn và an toàn. Tính thanh khoản của dự án cũng vì thế mà cao hơn so với những sản phẩm cùng lĩnh vực.

Ngoài ra, khách hàng đầu tư vào đây còn nhận được mức lợi nhuận cam kết hàng năm rất hấp dẫn. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết 85% lợi nhuân từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê và không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ. Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận tối đa lên đến 15 năm kể từ ngày thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán của căn hộ Condotel.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Không chỉ hấp dẫn ở lợi nhuận, chính sách hỗ trợ tài chính dành cho nhiều khách hàng cần huy động vốn cũng rất nhiều ưu đãi. Khách hàng đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng đầu tiên: miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Nếu không nhận trước 3 năm timeshare thì sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp 20% vào giá bán căn hộ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dự án Condotel xứng đáng là điểm đầu tư sinh lợi vạn người mê. Một kế hoạch hoàn hảo và một lợi nhuận trong mơ sẽ được hiện thực hóa. Tất cả những gì khách hàng nên làm bây giờ đó chính là nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.