Mô hình nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm kết hợp khu vui chơi giải trí đầu tiên tại Phú Quốc

Mô hình nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm kết hợp với khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam đang từng bước chinh phục mọi người kể cả nhà đầu tư hay khách du lịch. Mô hình hoạt động này đã không còn xa lạ gì so với các quốc gia du lịch trên thế giới nhưng nó mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phú Quốc chính là nơi bắt nguồn và lan sóng mô hình đầu tư này đến nhiều nơi khác trên khắp bản đồ nước nhà.

tong-quan-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

SỨC HÚT HẤP DẪN TỪ PHÚ QUỐC

Phú Quốc là nơi được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, đường bờ biển trải dài, khí hậu nhiệt đới dễ chịu. Đây cũng chính là lý do lượng khách quốc tế đến với Việt Nam du lịch trong những năm gần đây đang không ngừng tăng lên. Kéo theo đó là sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dự án Condotel Hòn Thơm lại ngày càng có sức hút đối với giới đầu tư và nhiều khách hàng lớn nhỏ khác.

Số liệu thống kế của Tổng cục Du lịch Việt Nam, tính đến tháng 10 năm 2017 đã có hơn 10 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, tăng gần 1% so với cùng kỳ năm 2016. Lượng khách trong nước cũng đạt 57.9 triệu – tăng hơn 10.3% so với năm 2016. Trong số đó, huyện đảo Phú Quốc là địa điểm hấp dẫn du khách nhất. Đồng thời nơi đây cũng có tốc độ phát triển về thị trường bất động sản nóng nhất cả nước.

dao-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

HƯỚNG ĐI MỚI CHO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Một trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam gần đây đã cho ra mắt dự án Condotel Hòn Thơm tọa lại tại vị trí đắc địa Nam đảo Phú Quốc. Dự án khác biệt hoàn toàn với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại mảnh đất này. Dự án Condotel được xem như là dự án tiên phong tại Phú Quốc với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động. Mang đến cho du khách những giờ nghỉ dưỡ thư giãn khó quên bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

Nhờ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi, quy hoạch đồng bộ lại rất gần sân bay Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm hiện đang nổi lên là một khu du lịch hấp dẫn các nhà đầu tư hơn bất cứ dự án nào. Với đường bờ biển dài, bãi cát thoải trắng mịn, nước biển xanh trong màu ngọc bích, các căn hộ Condotel đã được cấp phép đầu tư hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi người. Còn với các nhà đầu tư, đây chắc hẳn là một món hời lớn trong tương lai nếu là chủ sở hữ của một trong những căn hộ Condotel Hòn Thơm này.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

THỜI KỲ TỎA SÁNG CỦA VIÊN NGỌC CONDOTEL HÒN THƠM

Điểm thuận lợi lớn nhất của dự án Condotel Hòn Thơm chính là được quy hoạch, tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông cùng với khuôn đất vuông vắn, rộng rãi. Nhờ những bàn tay tài hoa của đơn vị thi công, thiết kế đã tạo ra một sản phẩm nghỉ dưỡng vừa hiện đại là cũng gần gũi với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Những căn hộ tại Condotel Hòn Thơm là sự kết hợp hài hòa của hàng loạt yếu tố: cao cấp đến từ chất lượng dịch vụ, dân dã với khu mua sắm hải sản tại Chợ Dinh Cậu, vui nhộn cùng các hoạt động giải trí ngoài trời, sôi động của những lễ hội đặc sắc và những câu lạc bộ trên biển.

thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Những phút giây bình yên bên người thân, những hoạt động giải trí ngoài trời đã hoàn toàn xóa bỏ những khoảng cách giữa con người và thiên nhiên nơi đây. Đó cũng chính là tâm niệm lớn nhất mà đơn vị thiết kế và chủ đầu tư đã ấp ủ sau một thời gian dài lên ý tưởng thiết kế và cho ra đời sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.