Mấu chốt vấn đề của sự khác biệt trong tiện ích Condotel Hòn Thơm

Khách du lịch và nhà đầu tư thường biết đến hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm vừa sang trọng, đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt so với những dự án khác. Tuy nhiên, không nhiều người có thể hiểu rõ được là điều đặc biệt ấy đến từ đâu và tại sao cùng một dịch vụ như vậy nhưng tại Condotel Hòn Thơm lại độc đáo hơn nhiều so với tất cả các dự án khác.

tien-ich-condotel-hon-thom

TIỆN ÍCH CONDOTEL HÒN THƠM KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ

Các căn hộ tại dự án Condotel Hòn Thơm không chỉ hấp dẫn du khách nhờ địa điểm và thiết kế mà nó còn bao gồm cả những trang thiết bị trong ngôi nhà. Dự án có dáng hình như một tòa tháp khách sạn, bên trong nó là những điều bí ấn đang chờ đợi du khách khám phá. Thật không nói quá khi miêu tả Condotel Hòn Thơm như một mê cung mà du khách sẽ là những khám phá ra điều kỳ diệu của mê cung này.

Ngoài ra, một trong những tiện ích Condotel Hòn Thơm nổi bật nhất và khác biệt hoàn toàn với các dự án trước đây đó chính là việc ứng dụng công nghệ thông minh trong chính ngôi nhà bạn đang ở. Tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà sẽ được quy về một bảng điện tử. Quý khách có thể điều chỉnh đèn điện, thậm chí là cả rèm cửa chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào chiếc bảng đó.

khu-mua-sam-tien-ich-condotel-hon-thom

HỒ BƠI KHÔNG BIÊN GIỚI ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ QUỐC

Không gian bể bơi từ lâu đã trở thành quen thuộc với những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp. Nhưng bể bơi vô cực thì không phải nơi nào cũng có vì nó còn tùy thuộc vào vị trí của mỗi nơi. Do đó, đây chính là điểm khách biết của tiện ích Condotel Hòn Thơm so với những dự án khác.

Khác với bể bơi truyền thống là nước thoát qua các lỗ thoát nước dưới đáy bể. Còn bể bơi tràn có thiết kế hiện đại với công nghệ nước tràn qua thành bể (đồng thời với thoát qua các lỗ dưới đáy hồ). Sau đó nước chảy qua bể cân bằng & hệ thống xử lý nước tuần hoàn trước khi trở lại bể.

Những thửa ruộng bậc thang tại thiên nhiên Tây Bắc hung vĩ chính là cảm hứng để thiết kế nên bể bơi tràn bờ này. “Bể bơi vô cực” kéo dài từ bờ Đông sang bờ Tây với nhiều độ cao khác nhau. Du khách có thể đắm mình trong làn nước xanh ngọc bích, thư giãn và chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên yên bình mà hung vĩ đến lạ.

be-boi-tien-ich-condotel-hon-thom

CÁP TREO VƯỢT BIỂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI

Đến với những tiện ích Condotel Hòn Thơm, du khách sẽ lần đầu được trải nghiệm cảm giác vượt biển trên cáp treo dài nhất thế giới – Hòn Thơm. Ngồi từ trong cabin cáp treo, tầm nhìn của bạn sẽ thu hết mọi cảnh quan ở phía dưới. Bờ biển như thu bé lại trong tầm mắt của bạn. Cộng thêm ánh nắng lung linh soi rọi mặt biển càng làm cho nơi đây thêm lấp lánh như những viên ngọc vậy.

Hành trình chinh phục trên cao với cáp treo đưa đến cho du khách những trải nghiệm đầu thú vị. 360 độ cảnh biển trời bức tranh Nam Phú Quốc được khắc họa bằng những sắc màu thiên nhiên trong lành và sống động. Quả thật là một nơi đáng dành thời gian cho những tiện ích Condotel Hòn Thơm.

tien-ich-condotel-hon-thom-sungroup

Tìm được một khu nghỉ dưỡng cao cấo vừa đáp ứng được nhu cầu của bản thân lại thỏa sức cho bạn vui chơi cùng bạn bè và gia đình không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, sự thật là vẫn có một nơi đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Tiện ích Condotel Hòn Thơm hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm khi lựa chọn.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.