Những lý do chính nên đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Đối với những nhà đầu tư bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là mảng không thể bỏ qua bởi những ưu điểm lớn của nó từ chính sách đầu tư đến lợi nhuận nhận được. Và trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018, một siêu phẩm đầu tư không thể bỏ qua là dự án Condotel Hòn Thơm. Vậy đâu là những lý do nên đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Những ưu điểm khi đầu tư Condotel Hòn Thơm 

So với các dự án khác như các dự án chung cư hay nhà đất,… đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hay đầu tư Condotel Hòn Thơm có những thuận lợi hơn hẳn và được đảm bảo bằng uy tín của chủ đầu tư, quy mô dự án lớn, bài bản. Và các yếu tố như vị trí, tiện ích, doanh thu từ dự án là những lý do nên đầu tư dự án hơn.

du-lich-dau-tu-codotel-hon-thom-phu-quoc-2-1024x735

Những yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư Condotel Hòn Thơm

Vị trí Condotel Hòn Thơm: Dự án Condotel Hòn Thơm nằm trong tổng thể du lịch nghỉ dưỡng phía Nam đảo Hòn Thơm nên thuận lợi cho điều kiện giao thông đi lại từ đất liền ra đảo và ngược lại cũng như di chuyển, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo. Ngoài ra, việc nằm gần các khu nghỉ dưỡng cao cấp như JW Marriott Phú Quốc, Premier Villages,… hay các bãi tắm nổi tiếng như bãi Sao, bãi Kem,…đều tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đi lại.

Tiện ích Condotel Hòn Thơm: Đây là lý do thứ hai khiến bạn nên đầu tư Condotel Hòn Thơm. Bởi không chỉ tiện ích thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ mà theo đó, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được lợi nhuận lớn từ việc sở hữu căn hộ nằm trong dự án. Du khách đến nhiều tức là cơ hội sinh lời từ việc đầu tư của bạn ngày càng cao.

Chính sách đầu tư thuận lợi cho nhà đầu tư

Chính sách đầu tư là yếu tố chính khiến nhà đầu tư xem xét việc có nên đầu tư vào dự án không, nó cho thấy thiện chí và khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng từ  phía chủ đầu tư. Và đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn sẽ được đảm bảo về chính sách bán hàng. Không có dự án nào được nhận nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư cũng như nhà nước như dự án Condotel Hòn Thơm.

chinh-sach-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc-1024x682

Chính sách bán hàng thu hút đầu tư Condotel Hòn Thơm

Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi về tín dụng, được cho vay tới 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, được miễn phí ân hạn nợ gốc,… và vô số những phần quà giá trị khi sở hữu căn hộ dự án. Nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cao cấp trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Lợi nhuận lớn khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Lợi nhuận là yếu tố được đảm bảo đầu tiên khi đầu tư Condotel Hòn Thơm bởi đầu tư nhằm mục đích sinh lời, muốn thu hút giới đầu tư, dự án đó phải có khả năng sinh lời cao, ổn định và hiệu quả. Và dự án cam kết mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận không dưới 9% giá bán căn hộ/ năm, và không nhỏ hơn 85% giá trị cho thuê căn hộ. Doanh thu dự án còn có tính thanh khoản cao thích hợp với nhu cầu sử dụng vốn của nhà đầu tư.

dau-tu-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc--1024x512

Lợi nhuận cao, ổn định khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Với những lý do trên, chắc chắn dự án Condotel Hòn Thơm là một siêu phẩm không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đầu tư Condotel Hòn Thơm mang tới những lợi ích lớn không chỉ về mặt thương mại mà còn về thương hiệu đối với Phú Quốc cũng như nhà đầu tư. Vậy còn gì phải băn khoăn mà không sở hữu ngay căn hộ khách sạn trong mơ của dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.