Hướng dẫn chọn mua căn hộ Condotel Hòn Thơm hợp phong thủy gia chủ

Việc chọn mua một căn hộ Condotel Hòn Thơm đòi hỏi nhà đầu tư phải khảo sát và tìm hiểu nhiều vấn đề, nhất là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiên trong tương lai. Phong thủy chính là một trong những vấn đề quan trọng mà nhà đầu tư nên để tâm nhiều hơn. Bởi lẽ theo phong thủy, nếu căn hộ hợp với gia chủ thì tài vận sẽ lên cao, công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn và thu lợi nhuận cao.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

LỰA CHỌN VỊ TRÍ CĂN HỘ CONDOTEL HỢP PHONG THỦY

Hầu như trong tất cả mọi dự án bất động sản, điểm quan trọng đầu tiên đó chính là vị trí nơi an cứ. Đây cũng được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển của Condotel Hòn Thơm. Nhà đầu tư nên chọn những căn biệt thự tọa lạc tại nơi có không gian yên tĩnh, thoáng mát. Với các dự án ven biển như Địa Trung Hải thì nên chọn những nơi có tầm nhìn ra biển sẽ có giá trị cao hơn trong tương lai.

Vấn đề thứ hai về vị trí nhà đầu tư cần quan tâm đó chính là hướng nhà. Mỗi gia chủ có mỗi mệnh khác nhau, hợp với những hướng nhà khác nhau. Chính vì vậy nên khách hàng cần xem xét rằng mình hợp với mệnh gì để lựa chọn hướng nhà cho thật tốt.

tong-quan-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

PHONG THỦY CỦA ĐỊA HÌNH DỰ ÁN

Nhà đầu tư nên ưu tiên căn hộ Condotel Hòn Thơm tại những nơi có vị trí bằng phằng, kết cấu vững chắc. Tại những vùng trung du sơn cước như Phú Quốc thì nên lựa chọn những vị trí thấp như lòng chảo để được hưởng thế “tàng phong”.

Ngoài địa hình đất đai, khách hàng cũng nên để ý đến cảnh quan xung quanh ngôi biệt thự. Mặt nhà không nên hướng về những nơi đổ nát hoặc chưa rác thải vì nó sẽ gây uế khi, không tốt cho việc kinh doanh. Trước cổng biệt thự cũng không nên trồng những loại cây quá lớn. Như thế không khí sẽ khó lưu chuyển hoặc ngôi nhà bị che khuất tầm nhìn, thiếu ánh sáng.

du-an-condotel-hon-thom-4

CẢNH QUAN XUNG QUANH CĂN HỘ

Theo phong thủy đất đai, trước cửa nhà có nguồn nước được coi là tiền đường thụ thủy, nước là vương khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành cho gia chủ. Căn hộ Condotel Hòn Thơm có dòng biển chảy qua sở hữu thủy minh đường rộng rãi, sáng sủa. Bên cạnh còn là những cánh rừng nguyên sinh, không gian xanh lại càng tạo hiệu ứng tốt cho sức khỏe, về thể chất lẫn tinh thần.

Theo lối kiến trúc ngày xưa, trước ngôi nhà thường có một chiếc ao nhỏ để hài hòa phong thủy. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có ao. Vì vậy trong các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp ngày nay thường được thiết kế thêm đài phun nước hoặc những dòng suối nhân tạo, bể cá ở trước nhà.

tien-ich-condotel-hon-thom

Chọn mua một căn hộ hợp phong thủy không phải là việc quá khó khăn nhưng đòi hỏi sự hiểu biết và xâu chuỗi từ nhiều vấn đề. Nếu khách hàng đầu tư không chắc chắn về lựa chọn của mình thì nên tham khảo ý kiến của tư vấn viên hoặc chuyên gia phong thủy. Hy vọng tất cả khách hàng sẽ lựa chọn được căn hộ Condotel Hòn Thơm như ý muốn của mình.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *