Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – tiềm lực kinh tế tương lai của Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những vùng đặc khu kinh tế đang được sự quan tâm của nhà nước và giới đầu tư trong việc phát triển ngành du lịch, theo đó là ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó có dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được xem là một trong những dự án trọng điểm , được ví như tiềm lực kinh tế tương lai của Phú Quốc.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – tiềm lực trong ngành bất động sản

Bất động sản năm 2018 ở thị trường Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc với đà tăng trưởng mạnh với vô số các dự án lớn nhỏ. Đặc biệt, ở những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,….thì bất động sản nghỉ dưỡng càng tăng với những dự án chất lượng. Trong số đó, không thể không kể đến dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Dự án Condotel Hòn Thơm- giá trị lớn cho ngành bất động sản

Là một trong số những dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư có uy tín và chuyên nghiệp, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mang lại sự phát triển rõ rệt trong ngành đầu tư bất động sản. Dự án tạo đà phát triển cho bất động sản ngoài đảo – một vùng đất mới đang được khai phá và tìm hiểu, và ngày càng được quan tâm. Thay vì những dự án bất động sản trên đất liền, ở những trung tâm thành phố lớn, đông người thì đây là hướng đi mới đầy triển vọng và hứa hẹn sẽ ngày càng lớn mạnh về tiềm năng.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – tạo đà phát triển cho ngành du lịch

Với hơn 3  lượt triệu du khách mỗi năm đến đảo Phú Quốc, đây được xem là thiên đường du lịch thu hút không ngừng cả khách du lịch trong và ngoài nước. Để có được thành quả như vậy, ngoài tận dụng sự ưu đãi tối đa về vẻ đẹp của thiên nhiên, các nhà đầu tư còn chú ý tới đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, mang tới những điểm du lịch hiện đại, đẳng cấp sang trọng.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang lại đà phát triển cho ngành du lịch đảo, là điểm đến lý tưởng cho du khách nội địa và ngoại địa. Người ta đến đây không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên Phú Quốc mà còn được tận hưởng tiện ích, dịch vụ bên trong và bên ngoài dự án. Có một điểm đến lý tưởng và yên tâm như vậy, chắc chắn dự án sẽ không ngừng thu hút du khách qua mỗi năm bởi nó đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách du lịch.

Dự án góp phần phát triển chung cho nền kinh tế Phú Quốc

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong ít những dự án “khủng” mang lại lợi ích nhiều mặt cho sự phát triển kinh tế chung của Phú Quốc. Không chỉ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, thúc đẩy ngành bất động sản phát triển mà còn tạo cơ hội cho sự phát triển du lịch và kinh tế Phú Quốc nói chung.

du-lich-du-an-codotel-hon-thom-phu-quoc-2-1024x735

Dự án Condotel Hòn Thơm gắn với phát triển du lịch

Theo đó, Phú Quốc sẽ ngày càng thu hút đầu tư trên đảo, làm thay đổi bộ mặt kinh tế, biển Phú Quốc từ một hòn đảo còn hoang sơ, nguyên thủy trở thành một vùng đất kinh tế sầm uất, hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế. Đó là những đóng góp không hề nhỏ mà dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mang lại.

Với vai trò quan trọng như vậy trong sự phát triển của ngành du lịch, bất động sản nói riêng và kinh tế nói chung trên đảo Phú Quốc, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tạo nên một sự thay đổi lớn bộ mặt kinh tế biển đảo. Trong tương lai không xa, dự án sẽ còn phát triển hơn nữa và thu hút không ngừng du khách và các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *