Dự án Condotel Hòn Thơm – lâu đài của thế giới hiện đại

Lâu đài thường xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích, trong những công trình kiến trúc cổ ngày xưa. Nhưng giờ đây, tòa lâu đài ấy đã được hiện thực hóa trong không gian thiên nhiên đảo Phú Quốc qua bàn tay và khối óc khéo léo của chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế, mang đến nơi đây và Việt Nam dự án đầy mới mẻ. Dự án Condotel Hòn Thơm được xem như là lâu đài của thế giới hiện đại dưới hình thức của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án condotel Hòn Thơm Phú Quốc với góc nhìn tổng thể

Dự án Condotel Hòn Thơm là một trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới và có nhiều tiềm năng trên huyện đảo Phú Quốc. Đây là nơi hứa hẹn mang lại những giá trị đầu tư lớn cho nhà đầu tư và mang lại những lợi nhuận cao khi thu hút nhiều lượt du khách đến nghỉ dưỡng. 

du-an-condotel-hon-thom

Dự án Condotel Hòn Thơm giữa thiên nhiên Phú Quốc

Thiết kế Condotel Hòn Thơm tạo nên phong cách mới mẻ cho loại hình nghỉ dưỡng, là nhân tố thu hút du khách. Được lên ý tưởng và thiết kế bởi SALA Design Group – một trong những đơn vị thiết kế có tiếng trên thế giới đảm nhận, không khó gì để thiết kế dự án lọt vào tầm ngắm ấn tượng của nhiều người.

Thiết kế Condotel Hòn Thơm – tòa lâu đài từ thiên nhiên Phú Quốc đối với du khách

Phú Quốc vốn sở hữu nét đẹp của thiên nhiên tạo hóa với cảnh sắc nước non hùng vĩ, với những bãi biển xanh trong mênh mông vô bờ bến, những bãi cát trắng mịn màng, và những rặng dừa xanh cao vút,… Giờ đây, Phú Quốc không chỉ đơn thuần là vùng biển đảo hoang sơ, nguyên thủy, nó đã trở thành một điểm hẹn du lịch thu hút.

thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom

Thiết kế lung linh tựa lâu đài của dự án Condotel Hòn Thơm

Nhắc tới Phú Quốc, người ta hình dung ngay tới những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là những tòa biệt thự ven biển, là những nhà phố thương mại sầm uất, là những mini hotels đẳng cấp sang trọng,… Và trong đó nổi bật là tòa tháp căn hộ khách sạn của dự án Condotel Hòn Thơm

Gồm 3 tòa , mỗi tòa gồm 25 tầng, có đủ các loại hình căn hộ khác nhau, quả thực, giữa thiên nhiên Phú Quốc, dự án Condotel Hòn Thơm chẳng khác gì một tòa lâu đài hiện đại giữa thế giới rộng lớn, hoang sơ của biển đảo. Thiết kế hiện đại mang tới cho người nhìn cảm nhận về một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, không dễ gì tạo nên. Khó có ai không mê mẩn trước thiết kế lung linh của dự án.

Dự án mang lại cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư

Không chỉ là tòa lâu đài của thế giới hiện đại dưới góc nhìn nghệ thuật, dự án Condotel Hòn Thơm còn là tòa lâu đài mang tính thương mại lớn cho các nhà đầu tư khi lợi nhuận mà dự án mang lại không hề nhỏ. Cơ hội không chỉ đến từ doanh thu của việc thu hút du khách mà còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt về tín dụng, về thanh toán.

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc--1024x512

Dự án Condotel Hòn Thơm cung cấp kênh đầu tư hiệu quả

Dự án Condotel Hòn Thơm – tòa lâu đài của thế giới hiện đại ấy đã mang về màu sắc mới mẻ cho hình ảnh Phú Quốc, một Phú Quốc hiện đại, sầm uất, miền đất hứa của du lịch và đầu tư cũng như kinh tế trong tương lai. cùng với nhiều dự án khác, nó góp phần đẩy mạnh thương mại dịch vụ đầu tư của nơi đây. 

Dự án Condotel Hòn Thơm không chỉ đơn thuần là dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà nó còn mang một màu sắc mới về tinh thần, một màu sắc nghệ thuật thực thụ. Dự án vừa có nét hiện đại, năng động nhưng cũng vừa có nét hùng tráng của những tòa lâu đài thế giới hiện đại. Đó là nét thu hút có một không hai trong thiết kế dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.