Điều kiện phát triển du lịch Phú Quốc gắn liền với dự án Condotel Hòn Thơm

Dự án Condotel Hòn Thơm là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Sự phát triển của dự án tùy thuộc vào lượng du khách đến nghỉ dưỡng tại dự án. Do đó, điều kiện phát triển du lịch Phú Quốc có mối quan hệ mật thiết với sự phát triển của dự án bất động sản. Để có định hướng tốt trong tương lai, cần nhận thấy rõ sự tương hỗ giữa các yếu tố để phát huy điểm mạnh.

Thống kê thực trạng những năm gần đây của Phú Quốc

Theo số liệu mới nhất, lượng du khách cả trong và ngoài nước đến Phú Quốc đạt con số hơn 2 triệu lượt mỗi năm (năm 2017), đạt 35% so với năm 2016 và không ngừng tăng trong những năm gần đây. Trong đó, lượng du khách quốc tế đạt hơn 300 triệu người, đạt hơn 72%. Dấu hiệu của một thị  trường du lịch nở rộ, mang lại doanh thu lớn hàng nghìn tỷ đồng.

du-lịch-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-

Lượng du khách không ngừng gia tăng đến Phú Quốc và dự án Condotel Hòn Thơm

Ngành “công nghiệp không khói” nay đang được xem là ngành kinh tế mũi nhọn được chú trọng đầu tư ở nhiều quốc gia, nhiều vùng miền nhờ tận dụng tốt sự ưu đãi của thiên nhiên tạo hóa. Và Phú Quốc cũng là một trong những điểm du lịch được chú trọng đầu tư những năm gần đây. Dự án Condotel Hòn Thơm là một trong những ưu tiên đầu tư.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng những năm gần đây

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo với vô số các dự án lớn nhỏ như Shophouse Địa Trung Hải, biệt thự Địa Trung Hải, mini hotels,…Đó đều là những điểm nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư lớn và là điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

du-an-condotel-hon-thom

Dự án Condotel Hòn Thơm- một trong những dự án tiêu biểu của Phú Quốc

Dự án Condotel Hòn Thơm dù mới được triển khai đầu năm 2018 nhưng vẫn khẳng định được chỗ đứng, vị trí của nó trong số vô vàn dự án lớn nhỏ Phú Quốc. Bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng về số lượng và cũng khôngngừng đòi hỏi về chất lượng ngày càng được nâng cao do du lịch ngày càng phát triển. Nó đòi hỏi sự đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ tiện ích đồng bộ để tạo đà phát triển lớn mạnh.

Cùng với sự gia tăng các khu du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới, Việt Nam cũng dần khẳng định được vị thế của mình qua dự án Condotel Hòn Thơm – một siêu phẩm đầu tư trong thời đại mới.

Dự án Condotel Hòn Thơm gắn liền với điều kiện phát triển du lịch của Phú Quốc

Dự án Condotel Hòn Thơm gắn với sự phát triển du lịch của Phú Quốc nhờ sự tận dụng những lợi thế,điểm mạnh của du lịch nơi đây. Khác với các dự án nhỏ khác như chung cư hay nhà đất, dự án này có quy mô lớn với doanh thu chủ yếu đến từ lượng du khách đến nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

du-lich-du-an-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-5

 Tiềm năng du lịch gắn với dự án Condotel Hòn Thơm

Khó có dự án nào mang lại nhiều thuận lợi cũng như những lợi thế cho cả phía du khách cũng như nhà đầu tư. Bởi dự án được đảm bảo bởi chủ đầu tư có uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia về thiết kế, thi công và quản lý có tiếng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng.

Giống như nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, mục đích xây dựng, việc lựa chọn Phú Quốc làm vị trí của dự án Condotel Hòn Thơm đều có nhằm tận dụng sự phát triển du lịch để mang tới cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản. Để dự án phát triển mạnh trong tương lai, cần có sự phối hợp đồng bộ giữa du lịch và các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.