Điểm khác biệt giữa Condotel Hòn Thơm và khách sạn truyền thống

Condotel Hòn Thơm trước giờ vẫn được biết đến như một dự án căn hộ khách sạn. Vậy căn hộ khách sạn Condotel này có khác gì với khách sạn truyền thống không? Nó có những đặc điểm gì mà lại thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như tất cả du khách bốn phương lựa chọn thay vì sản phẩm khách sạn truyền thống hay các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác?

lien-ket-condotel-hon-thom-phu-quoc

HIỂU RÕ HƠN VỀ CONDOTEL HÒN THƠM

Condotel Hòn Thơm là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay. Tên gọi này là sự kết hợp giữa Condominium và Hotel, tức là căn hộ và khách sạn. Được thiết kế giống như một khách sạn nhưng Condotel có kiến trúc rộng lớn, tiện ích đẳng cấp hơn. Và đặc biệt là có chủ sở hữu riêng cho mỗi căn hộ.

Hầu hết các căn hộ Condotel đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa và có giao thông thuận lợi. Đặc biệt, nơi đây có sự phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch. Chính vì vậy, Condotel đã hot nay là càng nóng hơn rất nhiều lần và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc1

ĐIỂM KHÁC BIỆT CƠ BẢN

Khách sạn truyển thống thường chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm, 1 số khách sạn cao cấp sẽ có thêm phòng khách. Nhưng hầu hết phòng khách sạn đều không có nhà bếp và khách hàng được cung ứng các dịch vụ, tiện ích để chăm sóc bản thâm thông qua các khách sạn.

Còn Condotel Hòn Thơm ngoài việc có chức năng như một khách sạn thông thường thì nó còn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách dừng chân tại đây. Tại căn hộ Condotel, khách hàng được cung cấp đầy đủ tất cả các tiện ích như một căn chung cư có nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công, phòng tắm khép kín. Đồng thời nó còn được hỗ trợ bổ sung các dịch vụ đạt quy chuẩn khách sạn.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ

Nếu muốn sở hữu một căn hộ tại Condotel Hòn Thơm, bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định như việc mua các căn hộ thông thường khác. Khách hàng cũng sẽ được cấp đầy đủ giấy tờ phá lý để chứng nhận quyền sở hữu này. Và tất nhiên là chủ căn hộ hoàn toàn có quyền mua bán cũng như chuyển nhượng căn hộ Condotel như các loại hình bất động sản khác.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Với khách sạn truyền thống, chủ khách sạn sẽ là một người duy nhất và quản lý toàn bộ. Còn Condotel Hòn Thơm, mỗi căn sẽ có một chủ sở hữu riêng là các nhà đầu tư nhỏ. Các nhà đầu tư này sẽ ký hợp đồng timeshare với chủ đầu tư dự án được quản lý bởi những tập đoàn có kinh nghiệm lâu năm và uy tín.

KHÁC BIỆT TRONG QUẢN LÝ

Khi sở hữu một căn hộ Condotel Hòn Thơm, bạn sẽ được công ty điều hành quản lý tài sản cho mình. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ hay về việc cho thuê lại tài sản của mình. Bạn cũng sẽ không cần phải trả bất ký khoản phí nào cho việc quản lý và kinh doanh của công ty điều hành. Tất cả những chi phí này sẽ được lấy từ chính lợi nhuận kinh doanh từ quá trình cho thuê theo hình thức phân phối chia lợi nhuận.

condotel-hon-thom-phu-quoc (1)

Lựa chọn loại hình đầu tư nào cũng có những ưu điểm và những rủi ro nhất định. Cái quan trọng là bạn phải hiểu rõ chính xác bản chất của dự án để có thể hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra tron tương lai. Những cái nhìn tổng quát về sự khác biệt giữa khách sạn truyền thống và căn hộ Condotel Hòn Thơm hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được danh mục đầu tư phù hợp.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.