Đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm lợi nhuận liệu có được đảm bảo?

Mặc dù được cam kết lợi nhuận chia sẻ cao cùng tiềm năng gia tăng lợi nhuận lớn. Song vẫn còn nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm có đảm bảo hay không? Những phân tích sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dự án này để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư:…
  • Vị trí: đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Đơn vị vận hành: Accorhotel
  • Đơn vị thiết kế: 
  • Phong cách thiết kế: tân cổ điển
  • Diện tích:…
  • Số lượng căn: đang cập nhật
  • Dự kiến ra mắt: Quý III/2018
  • Dự kiến bàn giao: 2019

anh-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-8

Dự án Condotel Hòn Thơm – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Lợi nhuận thu về từ dự án Condotel Hòn Thơm

Condotel là hình thức kinh doanh ủy thác cho chủ đầu tư và các đơn vị vận hành quản lý. Sau đó, lợi nhuận sẽ được chia sẽ theo cam kết ban đầu. Đây là một hình thức đầu tư kinh doanh phổ biến hiện nay trên thị trường, tuy nhiên vẫn còn nhiều người e dè.

Nguyên nhân bởi vì nhiều chủ đầu tư không làm đúng như cam kết, nhưng đối với dự án Condotel Hòn Thơm thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Nếu như theo dõi thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay, đặc biệt là khu vực Nam đảo thì quý khách hàng sẽ thấy được tiềm năng của dự án này không chỉ là những gì nói suông. Mà hoàn toàn có thể nhìn thấy được trong tương lai.

Đầu tư dự án này, nhà đầu tư vừa được nhận lợi nhuận đều đặn vào các kỳ cố định hàng năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động. Mà lại không phải mất công vận hành, bảo trì, bảo dưỡng,… mất nhiều thời gian và công sức. Sở hữu kỳ nghỉ mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình hoặc là quy đổi trên toàn quốc. 

thiet-ke-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-11

Dự án Condotel Hòn Thơm với thiết kế ấn tượng

Căn cứ đảm bảo lợi nhuận

Không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà dự án Condotel Hòn Thơm còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho tương lai thịnh vượng. Điều đó được đảm bảo với những lý do sau đây:

+  Tọa lạc tại vị trí đắc địa còn hoang sơ chưa bị khai thác với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Gần với cáp treo Hòn Thơm, khu vui chơi và giải trí có Casino Hòn Thơm – những dự án đẳng cấp quốc tế. Nên đón khách du lịch quanh năm, cho kinh doanh ổn định.

+ Thêm vào đó, dự án Condotel Hòn Thơm còn ra đời trong thời điểm thị trường lưu trú khan hiếm, mà lượng khách du lịch lại không ngừng tăng cao. Được thiết kế với phong cách mở vừa sang trọng, mà vẫn hài hòa với thiên nhiên đất trời. Cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tạo nên một khu nghỉ dưỡng ấn tượng, chắc chắn là điểm đến hàng đầu được khách du lịch lựa chọn.

loi-nhuan-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc

Đầu tư sinh lợi nhuận bền vững

+ Được đầu tư, vận hành và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như toàn cầu. Đây là lời cam kết cho việc lợi nhuận sẽ nhận về của khách hàng không chỉ đảm bảo đúng trong thời gian cam kết. Giúp khách khách hàng thu hồi vốn nhanh chóng, mà còn sinh lời dài hạn, bền vững.

Phú Quốc đang dần cán đích trên con đường trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta. Đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm chính bước đi đầy tính toán và thông thái mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng của mình. Để giúp họ vừa tự do tài chính, lại an hưởng cuộc sống đích thực.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.