Đầu tư Condotel Hòn Thơm và gửi tiết kiệm ngân hàng – Lựa chọn nào hoàn hảo nhất?

Việc đầu tư Condotel Hòn Thơm nếu muốn đánh giá mức lợi nhuân mang lại là cao hay thấp thì khách hàng thường so sánh với những hình thức đầu tư khác. Một trong những số đó chính là gửi tiết kiệm ngân hàng vì đây là hình thức phổ biến nhất và rất nhiều người cho là an toàn. Vậy, nhà đầu tư nên làm gì để có thể lựa chọn kênh đầu tư phù hợp nhất đối với mình? Hãy thử làm bài toàn so sánh sau đây nhé!

dau-tu-condotel-hon-thom

LỰA CHỌN GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG

Xét một ví dụ như sau. Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi 2 tỷ đồng. Bạn lựa chọn phương thức an toàn, nhàn hạ. Và bạn cho là gửi tiết kiệm vào ngân hàng với mức lãi suất 6%/năm kỳ hạn 12 tháng an toàn cũng như ít rủi ro hơn so với đầu tư Condotel Hòn Thơm. Như vậy, sau một năm, bạn sẽ nhận được số tiền lãi là 120 triệu đồng.

Tuy nhiên, 120 triệu này sẽ về tay của bạn toàn vẹn 100% với điều kiện các yếu tố khác không đổi. Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay thì tình trạng lạm phát là không tránh khỏi. Nếu mức lạm phát của năm đó đạt mức 3%, bằng ½ mức lãi suất gửi tiết kiệm. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị thâm hụt 60 triệu đồng. Chưa kể sẽ có những năm lạm phát tăng cao, có thể vượt luôn lãi suất tiết kiệm. Do vậy nên số tiền lãi bạn thu về sẽ phải chi trả cho cả mức lạm phát của năm đó.

bai-toan-dau-tu-condotel-hon-thom

Nếu so sánh với hình thức đầu tư Condotel Hòn Thơm, gửi tiết kiệm ngân hàng là một kênh đầu tư an toàn, không gặp nhiều rủi ro, đỡ đau đầu khi nghĩ đến vấn đề mất vốn. Vì trong trường hợp xấu nhất nếu bị phá sản, bạn vẫn. sẽ được chi trả một số tiền nhất định. Tuy nhiên nếu xét về khả năng sinh lời thì chắc chắn đầu tư bất động sản sẽ cho lợi nhuận cao hơn hẳn và chắc chắn hơn gửi tiết kiệm ngân hàng.

NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM?

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp như Condotel Hòn Thơm hiện đang được giới đầu tư rất quan tâm. Khả năng sinh lời cao, ổn định trong tương lai và không mấ nhiều thời gian để giám sát là những lý do tạo nên cơn sốt này. Một nghiêu cứu của Công ty CB Richard Ellis Việt Nam cho biết tỷ suất sinh lời từ các dự án bất động sản còn cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng. Các chương trình cho thuê lại luôn duy trì lợi nhuận trên 9% trong suốt 3 năm qua.

dau-tu-condotel-hon-thom

Con số này sẽ ngày càng tăng cao khi xuất hiện nhiều tập đoàn đa quốc gia chuyển hoạt động sản xuất về Việt Nam. Do đó nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng như căn hộ sẽ tăng lên trong thời gian tới. Chính vì thế khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong tương lai là rất cao.

Thiết kế nổi trội, bắt mắt gây sự chú ý

Vốn dĩ đã sở hữu lợi thế lớn về thiên nhiên khi ở ngay dọc sát bờ biển, dự án Codnotel Hòn Thơm còn hớp hồn du khách bởi thiết kế độc đáo có một không hai của mình. Màu xanh biếc của biển cả, màu tím của hoa lavender, sắc nắng vàng dịu dàng của ánh mặt trời hòa quyện cùng bờ cát trắng mịn. Tất cả tạo nên một bức tranh tứ bình hoàn hả tới từng ngóc ngách.

Những căn hộ tại đây cũng mang hơi thở biển cả, của núi rừng thiên nhiên. Bề mặt hướng trọn ra biển tạo cho không gian ngôi nhà như được kéo dài bất tận. Du khách có thể tận hưởng mọi không khí của đất trời.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tóm lại, nếu đặt hai bài toán này lên bàn cân để so sánh thì cũng dễ dàng nhận ra được rằng phương án đầu tư bất động sản có phần nhỉnh hơn so với gửi tiết kiệm. Trong tương lai, chắc chắn không thể tránh khỏi những rủi ro nếu đầu tư Condotel Hòn Thơm nhưng điều quan trọng là khách hàng biết giải quyết nó, số tiền thu về cũng theo đó mà cao hơn hình thức gửi tiết kiệm.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.