Đầu tư Condotel Hòn Thơm – thức giấc đón bình minh cùng đặc khu kinh tế

Phú Quốc đang vươn mình mạnh mẽ rên thị trường du lịch để trở thành tâm điểm đầu tư. Với cú bứt phá mạnh mẽ đến từ đặc khu kinh tế, thì việc đầu tư Condotel Hòn Thơm chính là đích đến của lợi nhuận ổn định và bền vững. Kiến tạo nên một trung tâm du lịch mới của đảo Ngọc.

Phú Quốc – vươn mình mạnh mẽ trên thị trường du lịch

Với doanh thu gần 2.000 tỷ từ du lịch đã cho thấy Phú Quốc phát triển như thế nào. Cùng với con số 3 triệu khách du lịch ghé đến năm 2017, nơi đây đang vươn mình mạnh mẽ trở thành trung tâm du lịch quan trọng của cả nước. Từ cái đến đến sau với nhiều sự bỡ ngỡ khi còn trong quá trình xây dựng, nhưng lại đang dần chứng tỏ được sức hút của mình.

Từ sự phát triển của du lịch, đã tạo được động lực mạnh mẽ cho những ngành khác, trong đó có kinh doanh loại hình du lịch lưu trú. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư Condotel Hòn Thơm giúp khai thác thuận lợi nguồn khách du lịch lớn. Mang lại lợi nhuận cao và nâng tầm du lịch Phú Quốc. 

dao-hon-thom-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc-1

Đảo Ngọc thức tỉnh mạnh mẽ để trở thành trung tâm du lịch

Đảo Ngọc – thức giấc đón bình minh

Từ mảnh đất hoang sơ còn chưa được nhiều người biết đến, Phú Quốc đã có sự phát triển thần kỳ. Miền đất hứa này đang được đánh thức sau một giấc ngủ dài với những chính sách ưu đãi đặc biệt đến từ đặc khu kinh tế như: giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, được lưu hành tự do USD,… đã thu hút vốn đầu tư vô cùng lớn cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ từ sân bay đến cảng biển, cùng sự xuất hiện của các nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực và trên thế giới. Giúp cho Nam đảo trở thành điểm đến được ưa chuộng của giới thượng lưu. Tạo điều kiện vô cùng lớn cho đầu tư Condotel Hòn Thơm đảm bảo công suất khai thác phòng đạt cao.

dao-hon-thom-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc-2

Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ thu hút khách du lịch lớn

Đầu tư Condotel Hòn Thơm – điểm vàng đầu tư khu vực Nam đảo

Với những “đòn bẩy”mạnh mẽ từ đặc khu kinh tế hút vốn đầu tư và khách du lịch. Thêm vào đó, thị trường cơ sở lưu trú nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu, tiềm năng khai thác vô cùng lớn và rộng mở. Dự án này lại nằm trong quy hoạch đồng bộ với quần thể Nam đảo tạo nên thế mạnh vùng vững mạnh.

Khi lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm quý khách hàng không chỉ được sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với đẳng cấp quốc tế. Được trang bị nội thất 5 sao hiện đại và thông minh phục vụ cho những kỳ nghỉ của gia đình. Để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trong lành và yên bình về với thiên nhiên đích thực.

can-ho-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc-

Đầu tư Condotel Hòn Thơm – đầu tư an nhàn, thịnh vượng

Mà đây còn là kênh đầu tư đầy tiềm năng và ưu thế khi sở hữu vị trí quan trọng đón đầu dòng khách du lịch đổ về quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí tại Hòn Thơm. Nhìn về nội lực hay thế mạnh của liên kết vùng đều thấy được mức độ cạnh tranh vô cùng lớn của dự án này so với những dự án khác cùng phân khúc.

Được kiến tạo với tầm vóc quốc tế và tham vọng nâng tầm du lịch của đảo Ngọc. Chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng cơ hội đón đầu thời cơ gia tăng giá trị từ đặc khu kinh tế. đầu tư Condotel Hòn Thơm để đón đầu cơ hội vàng cùng đảo Ngọc thức giấc cho tương lai hưng thịnh .

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.