Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đón sóng bùng nổ thị trường

Thị trường condotel đang chiếm được ưu thế với sự gia tăng nhanh chóng của các dự án và nguồn vốn đầu tư. sở hữu những ưu thế cạnh tranh hội tụ hấp dẫn trên thị trường, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mang lại cơ hội đón sóng thị trường đầy tiềm năng. Để vừa có thể thu về được lợi nhuận cao mà vẫn an nhàn, thảnh thơi.

Thị trường condotel đang chiếm ưu thế

Đi lên cùng với xu thế sở hữu căn nhà thứ 2 đang được ưa chuộng trên thế giới. Từ năm 2016 đến nay, phân khúc condotel đang dần chiếm được sóng thị trường với sức nóng càng ngày càng tăng cao. Trong năm 2017 vừa qua, đã có hơn 23.000 căn condotel được chào bán cho thấy sự ưu ái cho phân khúc này lớn như thế nào.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ra đời trong bối cảnh có đến 70% nguồn vốn đầu tư trên thị trường tập trung vào loại hình này. Nhiều khách hàng lo ngại nhưng vậy thì nguồn cung thừa và kém hiệu quả. Tuy nhiên nếu nhìn vào con số tăng trưởng chóng mặt của du lịch. Đặc biệt là một sự án sở hữu quy mô và quy hoạch cao cấp cũng sẽ có được lợi thế.

can-ho-condotel-hon-3

Những dự án condotel đang chiếm hút nguồn vốn lớn

Du lịch tăng trưởng chóng mặt

Trong 2 năm qua, thực hiện quyết định của Chính Phủ du lịch được tập trung xây dựng và phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của nước ta. Theo đó, đã có nhiều dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng và chính sách ưu đãi ban hành. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khu vực và dự án phát triển du lịch.

Riêng đối với Phú Quốc – nơi dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tọa lạc, để xây dựng trở thành đặc khu kinh tế cũng đã có những sự thay đổi rất lớn. Từ đó thu hút được một lượng khách du lịch rất lớn cả trong và ngoài nước. Nhu cầu lưu trú tăng cao, tạo động lực vô cùng lớn cho các dự án khai thác và phát triển.

Đảo Ngọc và khu vực phía Nam nói riêng thời gian qua đang tạo nên dấu ấn trên thị trường với hàng loạt các dự án cao cấp như: biệt thự mũi Ông Đội, JW Marriott,… và đặc biệt là cáp treo Hòn Thơm. Tương lai sẽ còn đón nhiều lượt khách hơn nữa, việc đầu tư vào đây thời điểm này chính là cơ hội có 1 không 2 đón đầu những cơ hội này.

can-ho-condotel-hon-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm – căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 

Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đón sóng thị trường

Với tầm nhìn đẳng cấp của mình khi nhìn thấy được những cơ hội đầy tiềm năng. Chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án này với tổng hòa của những ưu thế từ vị trí, kiến trúc và quy hoạch để hình thành nên một trung tâm nghỉ dưỡng mới đón khách du lịch quanh năm.

Tọa lạc trên đảo Hòn Thơm nơi tọa hóa ban tặng cho những nét đẹp hoang sơ trữ tình đầy cảm hứng bất tận. Lạc giữa đại dương xanh và những khu rừng nguyên sinh tươi mát. Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được thiết kế với phong cách tân cổ điển. Là sự ăn nhập một cách hoàn mỹ của kiến trúc hiện đại với không trong trong lành của thiên nhiên. 

dau-tu-codotel-hon-thom-phu-quoc-8

Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – gia tăng giá trị bền vững

Những nét đẹp nao lòng níu chân du khách không muốn rời đi. Bên cạnh đó, địa thế ngay cạnh cáp treo đón khách du lịch ghé qua mỗi ngày. Cùng với tiện ích đẳng cấp của nội khu và tổ hợp vui chơi, giải trí Sun World Hòn Thơm. Đây chính là điểm đến hàng đầu cho mỗi chuyến nghỉ dưỡng của mọi gia đình.

Thị trường khan hiếm, trong khi đó dòng khách đổ về khu vực Nam đảo lại không ngừng tăng cao. Nhất là khi Phú Quốc chính thức lên đặc khu, việc đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là bước đi đầy thông minh đón sóng của thị trường và triển vọng sinh lợi nhuận cao, ổn định. Cơ hội không thể bỏ qua cho những ai mong muốn gia tăng lợi nhuận bền vững cho tài sản của mình.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.