CONDOTEL HÒN THƠM SUN GROUP PHÚ QUỐC CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Sự lên ngôi của thị trường Bất động sản vào cuối năm 2017 và trong năm 2018 đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc là một trong những thị trường đang được săn lùng nhiều nhất. Và điều nhà đầu tư quan tâm nhất đó chính là giá bán của dự án này là bao nhiêu?

condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ BÁN CONDOTEL HÒN THƠM SUN GROUP PHÚ QUỐC

Để xây dựng được một dự án hoàn chỉnh thì cần rất nhiều công đoạn và rất nhiều yếu tố khác để tạo nên nó. Chính vì thế mà giá bán của Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc cũng phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện.

Loại hình căn hộ chọn để đầu tư

Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc bao gồm nhiều loại căn hộ cho khách hàng lựa chọn để đầu tư. Các loại căn hộ phổ biến tại đây đó là căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse.

Do có nhiều hình thức khác nhau nên giá bán của từng căn hộ cũng khác nhau. Vì thế, các nhà đầu tư cần xác định được khả năng tài chính của bản thân và nhu cầu đầu tư căn hộ nào trước khi nghiên cứu về giá bán của nó.

thiet-ke-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

Diện tích và vị trí căn hộ

Giá bán của các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc còn phụ thuộc vào diện tích và vị trí của căn hộ đó.

Một căn hộ có diện tích lớn như căn hộ 2 phòng ngủ hoặc có vị trí gần mặt biển hơn thì giá của những căn hộ đó sẽ cao hơn một tý.

thiet-ke-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

Thời điểm và đơn vị giao dịch

Tùy từng thời điểm giao dịch và đơn vị thực hiện cùng nhà đầu tư mà giá bán của Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc cũng khác nhau.

Tại thời điểm chủ đầu tư mở bán, khách hàng mua trực tiếp sẽ có khả năng có được giá tốt hơn là mua chuyển nhượng. Không những thế, mua trực tiếp tại thời điểm này khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư dự án.

Đơn vị giao dịch cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ. Cùng một căn hộ nhưng nếu lựa chọn đơn vị giao dịch khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch trong giá cả. Vì vậy, khách hàng nên chọn đơn vị giao dịch của Sun Group uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quá trình mua bán.

tien-do-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

GIÁ BÁN CỦA CONDOTEL HÒN THƠM SUN GROUP PHÚ QUỐC

Thông thường, giá bán của các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc dao động từ vài tỷ cho đến 10 tỷ một căn hoặc thậm chí còn hơn tùy thuộc vào vị trí và diện tích của căn hộ.

Hiện nay, chủ đầu tư Sun Group chưa công bố chính thức giá bán của từng căn hộ. Vì vậy mọi thông tin mà quý khách tìm được chỉ mang tính chất tham khảo cho quyết định đầu tư của mình.

Nhà đầu tư cũng nên chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm của Sun Group để có được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

gia-ban-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư trong thời điểm khởi sắc của thị trường bất động sản. Dự án sinh lời hấp dẫn và còn mang đến cho các nhà đầu tư kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cùng với gia đình và bạn bè!

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *