Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng “all in one”

Xu hướng du lịch trong những năm gần đây đang có sự thay đổi rõ rệt. Một số dự án nghỉ dưỡng như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ra đời ngày càng nhiều để kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dự án hội tụ tất cả mọi yếu tố đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một quần thể du lịch cao cấp bao gồm: căn hộ nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích và dịch vụ đưa đón,…cùng một số những tiện ích khác.

can-ho-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng mới xuất hiện tại Việt Nam. Phú Quốc cũng được thiên nhiên ưu ái dành triêng cho sự khuyến mãi đáng ghen tị về vị trí. Đường biển xanh trải dài ôm trọn mảnh đất duyên dáng, nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khí hậu tại đây quanh năm ôn hòa và mát mẻ, phong cảnh hữu tình cùng nhiều danh lam thắng cảnh, các khu vui chơi giải trí cực hấp dẫn.

Với lợi thế về vị trí và tiềm năng vô cùng lớn, chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã kết hợp cùng nhiều đơn vị danh tiếng từ đơn vị quản lý vận hành cho đến đơn vị thiết kế để cho ra đời siêu phẩm Condotel Hòn Thơm. Dự án ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày một tăng cao của mảnh đất đảo ngọc Phú Quốc này.

kieu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

TIỀM NĂNG DU LỊCH LỚN

Minh chứng rõ nét nhất về tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc trong những năm gần đây đó chính là số liệu về du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh thành này. Trong năm 2017, Phú Quốc chứng kiến sự bùng nổ về lượng khách du lịch khi tốc độ tăng trưởng tăng 30% – lọt vào top 10 nơi tăng trường du lịch cao nhất thế giới với khoảng 3 triệu lượt khách trong năm. Đây là điều kiện tạo đà cho Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trong tương lai.

Ngành du lịch tại tỉnh Kiên Giang nói chung cũng như Phú Quốc nói riêng được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Đây cũng chính là lý do dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ra đời cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản . Đó cũng là bài toán sinh lời giá trị mà chủ đầu tư dành tặng tất cả khách hàng.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

MỨC LỢI NHUẬN KHỦNG KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức lợi nhuận tối thiểu là 9% trong 1 năm tính trên giá bán căn hộ trong vòng lên đến 15 năm khi đầu Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Mức lợi nhuận cam kết này sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn huy động ban đầu và kinh doanh sinh lời trong tương lai. Dòng tiền sẽ tăng theo giá trị thời gian nên việc cam kết lợi nhuận trong 15 năm là giúp nhà đầu tư có cơ hội sinh lời cao theo giá trị tăng của tài sản.

Tập đoàn chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn đối với các dự án của tập đoàn chủ đầ tư. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính để tối ưu hóa nguồn vốn kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận thu về trong tương lai.

phong-cach-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Trong vòng vài tháng trở lại đây, Condotel Phú Quốc chính là từ khóa thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Phú Quốc cũng chính vì thế mà chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều ông lớn trong giới bất động sản. Chính vì vậy, thời điểm này là rất đúng đẵn khi khách hàng lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.