Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Của hiếm giữa đại dương bao la

Phú Quốc hiện nay là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhất tại Việt Nam. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một dự án tọa lạc tại mảnh đất phong thế vượng lộc này. Dự án đã không ngừng được săn đón trên mảnh đất “viên ngọc quý” này. Nhu cầu đầu tư ngày càng cao mà lượng cung thì có giới hạn nên những dự án lại càng trở thành “hàng hiếm”.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

BÙNG NỔ CĂN HỘ KHÁCH SẠN ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ QUỐC

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có vị trí đặc địa, nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn. Ngoài ra, sản phẩm này còn là của chủ đầu tư uy tín – Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, tiềm lực tài chính mạnh. Điều này đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí chung mà nhà đầu tư đang săn tìm. Tuy nhiên, số lượng các căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc  bán ra hiện đang khá hạn chế, chỉ có trên dưới 100 căn. Chính vì thế nên sự ra mắt của nhà phố thương mại gần đây đã tạo sức hút mạnh mẽ trên sóng bất động sản.

Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam đến năm 2020 với nhiều ưu đãi cụ thể. Sau những ghi nhận này được công bố, làn sóng đầu tư đổ về đây không ngừng, đặc biệt là xu hướng tìm kiếm căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc  tăng cao rõ rệt.

bancong-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Các chuyên gia có tiếng trong giới bất động sản nhận đinh lợi nhuận khai thác của Condotel sẽ không dưới 12%/năm. Đặc biệt sau khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế thì con số này có thể còn cao hơn rất nhiều. Do đó nên đây hiện là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư.

TRIỂN VỌNG CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC TRONG TƯƠNG LAI

Phú Quốc là nơi có điều kiện tốt nhất trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM còn cho rằng Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch quốc tế như Pattaya Thái Lan hay như Bali Indonesia với đa dạng các dịch vụ.

Đây là điều kiện kinh doanh lý tưởng cho Condotel Hòn Thơm Phú Quốc  khi mà lượng khách không ngừng gia tăng trong tương lai. Dẫn chứng cho việc này đó chính là Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem vừa ra mắt giữa năm 2017 đã nhanh chóng khan hiếm hàng hóa.

thiet-ke-condotel-hon-thom

Tọa lạc tại trung tâm của quần thể du lịch đẳng cấp, tiếp giáp với những khu vực có tiện ích đa dạng, vị trí của Condotel dần trở nên vô giá. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường mua sắm sầm uất, hội tụ đầy đủ các tinh hoa và thu hút lượng khách lớn.

CỦA HIẾM GIỮA ĐẠI DƯƠNG BAO LA

Sự khan hiếm hàng hóa có thể hiểu là vấn đề mà các nhu cầu và ước muốn của con người là vô hạn trong khi các nguồn lực lại hữu hạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng thuộc một trong số lượng của hàng hóa này.

Bên cạnh thiên thời địa lợi, dự án còn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất theo phong cách tân cổ điển. Thiết kế của Condotel có phần vượt trội hơn so với các loại hình truyền thống. Cơ hội kinh doanh từ nhà hàng, cafe, spa,…đều có thể mở ra với khách hàng.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Với lợi thế về vị trí, chủ đầu tư uy tín và khan hiếm hàng hóa nên dự án Condotel này đang được săn đón nồng nhiệt. Rất nhiều chuyên gia dự báo rằng dự án sẽ sớm hết hàng cũng là điều dễ hiểu. Cơ hội chỉ đến với những người biết năm bắt và tận dụng nó. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư nên cân nhắc quyết định của mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.