CONDOTEL HÒN THƠM – LOẠI HÌNH BĐS BẮT KỊP CÁCH MẠNG 4.0

Năm 2018 là thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ. Mọi dịch vụ và hoạt động đều đang được tiến hành theo cuộc cách mạng này để kịp thời đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và để sản phẩm không bị lỗi thời. Condotel Hòn Thơm đã và đang bắt kịp công cuộc thời đại 4.0, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị chưa từng có trước đây.

condotel-hon-thom

CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 là sự kết nối kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong.

So với các cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 1 là việc sử dụng hơi nước vào sản xuất, cuộc cách mạng lần 2 và lần 3 diễn ra nhờ việc áp dụng năng lượng điện vào dây chuyền sản xuất và sử dụng công nghệ điện tử để tự động hóa sản xuất.

Tiếp nối sự thành công của các cuộc cách mạng trước, Cách mạng công nghiệp lần 4 bùng nổ kết hợp các công nghệ lại với nhau, làm ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học. Người ta hay gọi với cái tên thân thuộc là thời kỳ công nghệ 4.0.

Condotel Hòn Thơm đang từng bước áp dụng công nghệ 4.0 cho dự án về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này. Du khách sẽ được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp nhất khi đặt chân tới đây.

 thiet-ke-condotel-hon-thom

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đưa ra những yếu tố tác động chính gồm: kỳ vọng của người tiêu dùng, dữ liệu/thông tin sản phẩm, hợp tác đổi mới và các mô hình hoạt động mới, các dịch vụ và mô hình kinh doanh, độ tin cậy và năng suất liên tục, an toàn thông tin,…

Đối với lĩnh vực bất động sản như Condotel Hòn Thơm, việc quản lý mô hình kinh doanh giờ đây trở nên dễ dàng hơn khi có sự giúp đỡ của các phần mềm quản lý chuyên dùng cho bất động sản. Các sàn giao dịch với tổng số nhân viên tăng trưởng theo cấp số nhân luôn là thách thức cho công việc quản lý của các chủ đầu tư.

Do vậy, việc cấp thiết cần phải làm là có một hệ thống được quy hoạch khoa học giúp giảm thiểu gánh nặng quản lý, giúp cho các chủ đầu tư tập trung phát triển kinh doanh.

condotel-hon-thom-cong-nghe-4.0

4.0 TRONG CÁC CĂN HỘ CONDOTEL HÒN THƠM

Condotel Hòn Thơm đã và đang áp dụng thành công thành tựu của công nghệ 4.0 và bắt kịp xu hướng của thời đại, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Các căn hộ tại dự án đều được trang bị nhiều tiện ích thông minh. Mọi công việc từ bật/tắt điện cho đến đóng/mở rèm cửa đều chỉ cần thực hiện trên 1 thao tác chạm nhẹ vào máy tính bảng.

Tiện ích này của Condotel Hòn Thơm khơi dậy sự tò mò cho du khách. Nó như thỏi nam châm 2 đầu, 1 đầu thu hút du khách trong và ngoài nước, đầu còn lại hấp dẫn các nhà đầu tư lựa chọn để “gửi vàng”.

Không những được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, sống tại Condotel Hòn Thơm, du khách còn được hòa mình cùng với thiên nhiên tại chính căn hộ của mình. Nhờ những ô cửa kính kéo dài tới sát đất mà không gian căn hộ như được mở rộng ra. Từ trong nhà, du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh của biển trời và dãy cát trắng mịn lấp lánh.

can-ho-condotel-hon-thom

Sở hữu nhiều điểm vượt trội về vị trí và trong thiết kế, Condotel Hòn Thơm ngày nay còn đang dần bắt nhịp cùng công nghệ 4.0. Hội tụ nhiều điểm tỏa sáng như thế, dự án Condotel Hòn Thơm hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho cả du khách và nhà đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *