Condotel Hòn Thơm – Kiệt tác hoàn hảo giữa sự hoà quyện của đất và trời

Được biết đến là một “hiện tượng đầu tư” trong những năm gần đây, Condotel Hòn Thơm tọa lạc ngay tại vị trí vàng giữa lòng đảo Ngọc đang được nhiều khách hàng săn đón trong thời gian vừa qua. Sở dĩ đây là kênh đầu tư được nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người là vì nó hội tụ nhiều yếu tố tạo nên khoản lợi nhuận khủng và an toàn, bền vững cho nhiều khách hàng trong tương lai.

bt-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

GIÁ TRỊ CONDOTEL HÒN THƠM GIA TĂNG THEO THỜI GIAN

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel là xu hướng hiện đang được ưa chuộng trên thế giới và đã có được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực này. Khi về Việt Nam, mặc dù hình thức kinh doanh này còn chưa phổ biến nhưng sức hút của nó đối với khách hàng và nhiều nhà đầu tư là không thể chối từ. Condotel Hòn Thơm là một trong những dự án Condotel tọa lạc tại phí Nam đảo Ngọc Phú Quốc – 1 trong những điểm đến du lịch hàng đầu cả nước.

Tại thị trường Phú Quốc, phân khúc condotel cũng được đưa ra với những dự án lớn chính là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư để mang lại lợi nhuận sinh lời vô giá. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ chắc chắn trong tương lai nơi đây sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch. Đây chính là đòn bẩy khiến dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm tăng giá là hoàn toàn khả quan, có cơ sở chính đáng.

nha-hang-tien-ich-condotel-hon-thom

TRẢI NGHIỆM DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG THÚ VỊ

Với dự án Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được tự làm chủ sở hữu nên có thể chủ động trong mọi tình huống. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm nơi nghỉ ngơi cho gia đình mỗi khi đi du lịch. Cũng không phải lo lắng quá nhiều khi không sử dụng thì căn hộ sẽ như thế nào vì luôn luôn có đơn vị quản lý vận hành bảo dưỡng căn hộ cho bạn.

Sở hữu một căn hộ Condotel Hòn Thơm có thể giúp đình bạn tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, hoà mình vào thiên nhiên và biển cả bao la. Đặc biệt, khi khách hàng đầu tư vào dự án Condotel tại Phú Quốc, chủ đầu tư còn có chính sách trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của họ sẽ được áp dụng để khách hàng có cơ hội được tận hưởng và trải nghiệm những kỳ nghỉ thú vị tại nhiều địa điểm khác nhau.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ LỢI NHUẬN CAO

Khách hàng khi tham gia đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm các khách hàng đến thuê căn hộ hay phải bỏ ra những chi phí bảo trì, bảo dưỡng, dọn dẹp, vệ sinh,… Tất cả sẽ được đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm khi đầu tư.

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp, chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm và đơn vị quản lý sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách du lịch mang tới chủ sở hữu căn hộ lợi nhuận sinh lời cao nhất. Đây là một kênh đầu tư an nhàn với số vốn để sở hữu mỏng hơn rất nhiều so với các kênh khác.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Từ trước đến nay, Phú Quốc luôn là một địa danh được thiên nhiên ưu ái về vị trí cũng như các cảnh quan đẹp. Đây chính là lý do mà nơi đây là một trong những điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới. Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi nâng cấp cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển đặc khu nhằm thúc đẩy du lịch phát triển chắc chắn sẽ biến Phú Quốc trở thành hòn đảo thiên đường, đảm bảo cho chủ đầu tư dự án căn hộ Condotel Hòn Thơm nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.