Condotel Hòn Thơm – Khởi nguồn cùng đam mê, chinh phục mọi giấc mơ

Một nơi có thể tạo cho bạn nguồn hứng khởi để bắt đầu công việc mới, nơi mà cùng bạn chinh phục mọi giấc mơ trong cuộc sống. Đó chính là Condotel Hòn Thơm – khu nghỉ dưỡng cao cấp hội tụ nhiều tinh hoa. Không những thu hút các du khách bốn phương, được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, dự án còn khơi nguồn sáng tác cho rất nhiều nghệ sĩ.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

BẮT NGUỒN TỪ THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP

Sở dĩ thiên nhiên tại Condotel Hòn Thơm có thể khơi nguồn đam mê cho các thi sỹ, họa sỹ là bởi phong cách ở đây rất hút lòng người, lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế đến lạ. Mặt biển trải màu một màu xanh ngọc bích, bờ cát trắng mịn cùng hàng dừa nghiêng bóng mát phủ xuống mắt đất, tất cả tạo nên một bức tranh thơ mộng. Rải tầng bước chân trên cát chợt thấy lòng bình yên đến lạ, chạm đến đáy lòng người, khơi nguồn cảm hứng văn thơ cho các nghệ sỹ.

Nếu ban đêm Condotel Hòn Thơm là bức tranh của sự tĩnh lặng thì buổi ngày tại đây lại là khung cảnh náo nhiệt và tươi mát. Mặt trời trên cao sọi rọi xuống mặt biển lấp lánh, tỏa sáng cả một khu vực. Đúng như hình ảnh viên ngọc quý giữa lòng đại dương.

vi-tri-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CONDOTEL HÒN THƠM ĐẦY CUỐN HÚT

Nếu như thiên nhiên là điểm khởi nguồn cho những ý tưởng phóng khoáng, mới mẻ thì phong cách thiết kế chính là trạm dừng chân tiếp theo tại Condotel Hòn Thơm. Dự án được thiết kế lưng tựa núi, mặt hướng biển, các căn hộ được xây dựng như một tòa tháp khách sạn lộng lẫy giữa đại dương bao la. Chất truyền thống của phong cách vẫn được giữ cộng thêm sự sáng tạo của hiện đại, tạo nên một kiến trúc độc đáo, thu hút lòng người.

Bốn màu sắc đại diện cho bốn tính cách, bốn đặc trưng và tạo nên bức tranh tứ bình cho Condotel Hòn Thơm. Màu xanh ngọc bích của biển, sắc vàng dịu nhẹ của ánh nắng, màu đất nung terra và ánh tím nhè nhẹ của lavender. Bức tranh đã tốn không ít giấy mực và tâm hồn thi sĩ để miêu tả về nó.

phong-bep-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

LÀ NƠI THĂNG HOA CẢM XÚC CHO MỌI NGƯỜI

Hiếm có một địa điểm nào lại được bao trọn phía trước là biển và tứ phía là cánh rừng nguyên sinh như Condotel Hòn Thơm.

Sự giao thoa giữa thiên nhiên vùng biển và hương sắc của cây cỏ cũng gián tiếp tạo nên giao điểm 2 luồng cảm xúc của mỗi con người. Một tâm hồn mạnh mẽ, dậy sóng như biển cả và một nội tâm tĩnh lặng, bình yên của cây cối. Sự đa dạng trong cảm xúc cũng làm cho các tác phẩm trở nên đặc biệt hơn.

Những ô cửa kính trong suốt trải dài đến sát đất tạo cho không gian ngôi nhà như thêm rộng hơn. Đứng ở trong nhà thi sĩ cũng có thể ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên ở bên ngoài Condotel Hòn Thơm. Mọi nỗi buồn, mọi lo âu trong cuộc sống cứ như được gió biển cuốn đi đến một nơi thật xa vậy!

Quả thật là một nơi đáng để cho mọi người đến trải nghiệm dù chỉ một lần. Tại đây có tất cả những gì chân thực nhất của cuộc sống. Từ phong cảnh thiên nhiên bên ngoài cho đến phong cách thiết kế, trang bị nội thất ở bên trong đều đã sẵn sàng chờ người đến thưởng thức và khám phá nó. Condotel Hòn Thơm xứng đáng là nơi dừng chân lý tưởng tất cả mọi người.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/  

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.