Condotel Hòn Thơm – Cuốn sổ tiết kiệm triệu đô ai cũng muốn nắm giữ

Là kênh đầu tư dài hạn, lợi nhuận khủng và đều đặn hàng năm nên Condotel Hòn Thơm được ví như là cuốn sổ tiết kiệm trị giá triệu đô của chủ căn hộ. Giá trị tài sản luôn luôn gia tăng không ngừng theo thời gian kèm theo công suất khai thác phòng lớn đã tạo thu nhập khủng cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai. Với những dự án dài hạn như bất động sản thì đòi hỏi nhà đầu tư phải kiên trì với quyết định của mình để có thể tạo giá trị lớn sau này.

anh-thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CUỐN SỔ TIẾT KIỆM TRỊ GIÁ TRIỆU ĐÔ

Cách dễ dàng nhất để mua căn hộ Condotel Hòn Thơm trị giá triệu đô đó chính là tự mình cảm nhận và hiểu rõ bản chất của sản phẩm này. Nhất là đối với những khách hàng trước đây chưa từng nghe tới dự án này thì hãy cho họ thấy nơi đây không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nó còn là cuốn sổ tiết kiệm triệu đô, khả năng sinh lời vĩnh viễn.

Sở hữu một trong số những căn hộ tại dự án Condotel Hòn Thơm tại nhà đầu từ sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê với hình thức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%. Khách hàng còn được cam kết dòng lợi nhuận tối thiểu là 9% giá bán căn hộ. Điều này chứng tỏ dự án sinh lợi nhuận rất đều đặn và lâu dài.

Ngoài ra, kênh đầu tư này còn là sân chơi cho phép những nhà đầu tư “lười biếng” nghỉ ngơi hoặc dành thời gian vào những công việc khác, đi chơi với bạn bè, người thân và gia đình của mình.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TRONG THỊ TRƯỜNG

Chủ đầu tư của Condotel Hòn Thơm được đảm bảo về uy tín, an toàn với các vấn đề như cam kết lợi nhuận, tiến độ xây dựng, thời hạn bàn giao, pháp lý dự án,… Ngoài ra, các dự án của chủ đầu tư cũng thuộc một trong những số ít dự án được cấp sử dụng vĩnh viễn.

Với vị thế mạnh mẽ bao năm qua trên trị trường, uy tín trong nhiều lĩnh vực rất dễ dàng để khách hàng có thể tin theo, đây là điểm khác biệt của chủ đầu tư so với những người khác.

can-ho-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

LỢI NHUẬN KHỦNG NHẬN ĐƯỢC HÀNG NĂM

Khi đầu đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn nên tìm hiểu rõ ràng và chi tiết về dòng lời của kênh đầu tư này đến từ đâu? Hoạt động của dự án có đủ để mang về lợi nhuận như cam kết ở trong hợp đồng hay không?

Nếu có thời gian, tự mình trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời ở đây là tốt hơn qua nghe kể vì trăm nghe không bằng một thấy. Công suất phòng liên tục, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận cao và hợp lý.

NHIỀU ĐIỂM ĐẾN MỚI LẠ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN

Ngoài những vấn đề về kinh tế như trên thì dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm còn sở hữu những sự khác biệt mà không một nào có thể có được.

Các dự án của chủ đầu tư trải dài rộng khắp đất nước Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nình, Phú Quốc,… Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ khu dưỡng nào. Chỉ cần thuộc hệ thống của tập đoàn chủ đầu tư, bạn sẽ được quy đổi toàn bộ lợi ích của mình.

tien-ich-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong2-1024x575

Với số vốn ban đầu bỏ ra không quá cao so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng lĩnh vực nhưng lợi nhuận trong tương lai mà chủ căn hộ thu về thậm chí có thể gấp 2 hoặc gấp 3 lần số tiền ban đầu đó. Nhiều nhà đầu tư nhìn xa trông rộng, họ sẽ không ngần ngại mà đưa ra quyết định ngay, còn với những khách hàng mới bắt đầu có thể sẽ cần thêm một chút thời gian để tìm hiểu rõ hơn về dự án Condotel Hòn Thơm trước khi đưa ra quyết định.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *