CẨM NANG ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khởi sắc và hàng loạt dự án mới xuất hiện thì mối bận tâm của nhiều nhà đầu tư chính là nên lựa chọn dự án nào? Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã được nhiều chuyên gia về lĩnh vực này đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển lớn và cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

thiet-ke-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc

VỊ TRÍ XÂY DỰNG

Vị trí chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến công suất và thành công của dự án. Với những dự án ven biển như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, chỉ gần biển thôi là chưa đủ để đánh giá tiềm năng, dự án đó còn phải nằm gần những vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông và kết nối với nhiều địa điểm khác.

Những dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố đó mới thực sự là những dự án được đánh giá cao và có khả năng thu hút lượng khách lớn nhất.

Chính vì thế mà Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dự án hội tụ tất cả những điểm vàng của vị trí, vô tiền khoáng hậu.

lien-ket-condotel-hon-thom-phu-quoc

THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Các chuyên gia Savills từng khuyên rằng: “Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản Condotel để đầu tư, người mua nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín”. Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm sẽ làm giảm bớt những tủi ro của dự án từ giấy tờ khi đi vào thực hành.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là dự án của tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư có tiếng và có tầm trong lĩnh vực bất động sản.

Từ việc lựa chọn vị trí, xây dựng, thiết kế,…chủ đầu tư luôn tạo nên sự khác biệt, biết làm cho công chúng và giới truyền thông luôn tập trung vào dự án, tạo nền móng vững  chắc cho tiềm năng phát triển trong tương lai.

sungroup-condotel-hon-thom-phu-quoc

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

Đơn vị quản lý vận hành dự án trong tương lai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dự án. Khi tiếp quản dự án, đơn vị quản lý sẽ mang theo cả tiêu chuẩn của mình cho dự án đó, tham gia vào quy trình tiến độ, tư vấn thiết kế để đảm bảo không đi giá trị truyền thống nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn của tế.

Accor Hotels là đơn vị quản lý Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là đơn vị vận hành uy tín, khá quen thuộc và thường có một “quỹ” khách hàng thân thiết cực kỳ lớn.

quan-ly-condotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc luôn đạt được mức ổn định, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận sẽ không thấp hơn mức cam kết.  

KHẢ NĂNG SINH LỜI

Khả năng và tốc độ sinh lời của một dự án có liên quan trực tiếp đến thời gian thu hồi vốn của nhà đầu tư.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được đánh giá là kênh sinh lời tiềm năng và hấp dẫn nhất hiện nay. Cam kết lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư vào đây không thấp hơn 9%/năm của giá bán căn hộ. Và con số này được coi là mức an toàn, đảm bảo cho nguồn vốn và lợi nhuận tương lai của khách hàng.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Nếu vị trí, uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng đến sự phát triển thì pháp lý chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Mặc dù đến nay vẫn chưa có bộ luật dành riêng cho sản phẩm Condotel nhứng việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho chủ đầu tư cũng được chấp nhận. Đây là hình thức an toàn tuyệt đối để đảm bảo cho độ tin cậy của dự án.

Thời hạn sở hữu những mảnh đất này là 50-70 năm, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trở thành một sản phẩm có tính kế thừa lâu dài cho tương lai, sở hữu mức lợi nhuận ổn định và tốt nhất hiện nay.

phap-ly-condotel-hon-thom-phu-quoc

Những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho các nhà đầu tư và thêm niềm tin cho mọi người vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Trước sau rồi cũng đầu, vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội này để có nguồn thu nhập cao và ổn định trong tương lai?

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *