Cách phòng ngừa rủi ro trong tương lai khi đầu tư tại dự án Condotel Hòn Thơm

Một trong những điều mà khách hàng lo ngại nhất khi lựa chọn đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm đó chính là những rủi ro không thể lường trước trong tương lai. Chính vì thế nên rất nhiều người phân vân giữa bất động sản nghỉ dưỡng và các kênh đầu tư truyền thống trước đây. Vì bất động sản là loại hình mới du nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Vậy, khách hàng có thể làm gì để hạn chế rủi ro tối đa nhất khi đầu tư dự án?

phong-cach-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN

Việc bắt đầu tìm kiếm dự án khả thi là một ý tưởng hay vì cơ hội sẽ có nhiều hơn. Khách hàng có thể sắp xếp tham quan dự án trong thời gian nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đây là một trong những thời cơ hiếm có để bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án Condotel Hòn Thơm.

Mùa xuân vè mùa hè là dịp tốt nhất để bạn tìm hiểu tỷ suất khai thác, sử dụng phòng tại các khu resort, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là thời điểm các bất động sản nghỉ dưỡng vào mùa cho thuê cao điểm nên khách hàng sẽ rất dễ đánh giá được tính khả thi của dự án. Bạn có thể đặt một phòng nghỉ dưỡng tại đây để chính mình tự trải nghiệm không sản sống tại dự án Condotel Hòn Thơm.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Chủ đầu tư dự án sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế kiến trúc, kiến trúc, đơn vị quản lý vận hành, chăm chút cho từng ngóc ngách của ngôi biệt thự một cách tỷ mỷ. Tầm nhìn hướng biển, nguyên vật liệu thiên nhiên và thiết kế tinh tế là những tiêu chí cơ bản mà các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2018 đang hướng đến. Chất lượng hoàn thiện và thiết kế sẽ là một nhân tố quan trọng quyết định giá thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm trong tương lai.

KHÔNG NÊN BỎ QUA BẤT KỲ CHI TIẾT NÀO CỦA DỰ ÁN

Sau khi tìm kiếm về dự án, bước tiếp theo cần làm chính là nghiên cứu thật tỷ mỷ và chi tiết về dự án đó. Khi bạn đăng ký thông tin liên lạc cụ thể, chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn vị trí của các căn biệt thự cũng như thông tin về các khu vực lân cận dự án Condotel Hòn Thơm. Bạn hãy nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề này.

Khách hàng cũng có thể đề xuất đến trực tiếp dự án để xem xét vì trăm nghe không bằng một thấy. Khi đến nơi, bạn nên lưu ý một số đặc thù của các khu vực cũng như liên kết vùng của nó có như miêu tả hay không. Từ đó đưa ra cơ sở để đánh giá mức độ phát triển của dự án.

anh-thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

TIỀM NĂNG DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM TRONG TƯƠNG LAI

Thông thường các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được kỳ vọng mang lại lợi nhuận tối thiểu là 6% mỗi năm. Tuy nhiên, chủ đầu tư của dự án Condotel Hòn Thơm cam kết cho bạn lợi nhuận sẽ không dưới 9% một năm và thời gian cam kết là trong 15 năm, bạn sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh dự án. Một con số hết sức khủng từ việc đầu tư.

Chưa kể nếu bạn có nhu cầu vay ngân hàng thì chủ đầu tư cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ vay vốn cho bạn. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay hấp dẫn và nhận được nhiều ưu đãi có một không hai khi đến với dự án Condotel Hòn Thơm.

biet-thu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Những yếu tố trên đây chưa phải là tất cả những gì mà khách hàng cần làm để hạn chết rủi ro. Nó chỉ mới dừng lại ở mức những vấn đề ưu tiên nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của nhà đầu tư trong tương lai. Do vậy mà nhà đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm cần phải kết hợp nhiều phương pháp và vận dụng những kinh nghiệm đã từng có của mình.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *