Bàn về dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc với mối tương quan du lịch

Ngày nay, cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng lên ngôi và được săn lùng bởi nhiều nhà đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Và dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một ví dụ tiêu biểu, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mối quan hệ chặt chẽ với ngành du lịch biển đảo.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển du lịch

Vị trí thuận lợi cho giao thông: Nhắc đến những vùng đảo , người ta thường nghĩ đến điều kiện giao thông và thời tiết không thuận lợi cho đi lại hay phát triển kinh tế. Nhưng điều này đã thay đổi khi bạn đến Phú Quốc ngày nay. Được thiên nhiên ưu đãi, Phú Quốc có khí hậu nhiệt đới quanh năm mắt mẻ, nắng nhiều, cảnh vật thiên địa hữu tình.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

 

Điều kiện giao thông thuận lợi cho dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Không những vậy, phía nam đảo nơi tập trung những dự án bất động sản lớn nhỏ, trong đó  có dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn có điều kiện giao thông vô cùng thuận lợi, có đủ các lựa chọn từ đường bộ, đường biển cho đến đường hàng không. Dự án gần ngay tuyến đường cao tốc, phù hợp cho việc di chuyển lái xe thăm quan trên đảo. Đây còn là nơi tập trung nhiều bến thủy, những chiếc du thuyền cao cấp luôn sẵn sàng đợi bạn vượt biển.

 

Việc di chuyển ra cảng hàng không quốc tế cũng rất thuận lợi, chỉ mất khoảng ít phút đồng hồ để tới cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Với thuận lợi đó, du khách có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho việc du lịch nghỉ dưỡng.

Tiện ích dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tạo sức hấp dẫn cho du lịch

Dự án Condotel  Hòn Thơm Phú Quốc đúng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp không thể bỏ qua chủ khách du lịch. Được thiết kế dưới hình thức  căn hộ khách sạn mang đẳng cấp quốc tế, dự án có nhiều lựa chọn đa dạng, từ căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ studio, duplex, penthouse,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của du khách.

 

tien-ich-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-1

Tiện ích từ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Ngoài ra, hệ thống tiện ích cũng đáp ứng những nhu cầu của du khách: bể bơi rộng trải dài từ Đông sang Tây, hệ thống Spa, sân Golf, khu vui chơi giải trí hay các câu lạc bộ thiếu nhi,… Chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến với dự án Condotel Hòn Thơm  Phú Quốc.

Dự án Condotel Hòn Thơm tạo tiềm năng du lịch và kinh tế của Phú Quốc

Không chỉ được biết đến với tiện ích vượt trội, mang đẳng cấp, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn nằm trong liên kết vùng thuận lợi phù hợp cho các hoạt động du lịch. Dự án nằm ngay cạnh ga đi của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, cạnh thị trấn An Thới, gần khu vui chơi giải trí Sun World Natural Park, bãi tắm đẹp như bãi Kem, đến khu nghỉ dưỡng cao cấp như JW Marriott Phú Quốc,…

 

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

 

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mang lại lợi ích du lịch và kinh tế

Với sự đóng góp lớn về du lịch, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn mang lại những  giá trị lớn về mặt kinh tế cho đảo Phú Quốc, là điểm thu hút đầu tư lớn, tạo tiền đề phát triển bền vũng và hiệu quả du lịch cũng như kinh tế nơi đây trong tương lai. Dự án có mối quan hệ chặt chẽ với ngành du lịch là bởi vậy!

Dự  án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dự án thuộc chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng dài hơi của Phú Quốc năm 2018. Cùng với vị  trí địa lý thuận lợi, tiện ích và tiềm năng phát triển của dự án, dự đoán năm 2018-2019 sẽ là thời gian sốt để các nhà đầu tư săn lùng đầu tư vào dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.