3 điểm cần chú ý khi mua bán căn hộ Condotel Hòn Thơm

Căn hộ Condotel Hòn Thơm từ lúc được mở bán tính đến thời điểm hiện tại luôn nằm trong tình trạng cháy hàng. Chứng tỏ sức hút của dự án này với các nhà đầu tư là rất lớn. Tuy nhiên, để không gặp phải những rủi ro xảy ra trong tương lai, kể cả dự án có hot đến đâu hoặc nhiều người cạnh tranh như thế nào thì các nhà đầu tư vẫn phải lưu ý những điều quan trọng sau.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Theo thống kê của Công ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE), trên thị trường bất động sản có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với 148 dự án như lĩnh vực của Condotel Hòn Thơm. Trong giai đoạn 2018- 2020, dự tính số lượng này còn tăng lên gấp nhiều lần. Khi xuất hiện nhiều chủ đầu tư trong bối cảnh cảnh, uy tín là yếu tố khách hàng cần quan tâm nhất trước khi mua.

Với dự án căn hộ Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin vào chủ đầu tư. Giá trị đầu tiên mà các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng đó chính là đảm bảo về tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết. Giá trị thứ hai nằm ở kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp. Và quan trọng là dù cho ở hoàn cảnh nào, chủ đầu tư cũng sẽ chọn cách xử lý đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, tránh ảnh hưởng đến thương hiệu.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

ĐƠN VỊ VẬN HÀNG VÀ QUẢN LÝ

Công suất khai thác phòng cũng như thời gian lưu trú của du khách tại Condotel Hòn Thơm phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, trình độ chuyên môn của đơn vị quản lý vận hành căn hộ. Có hai cách phổ biến để vận hàng dự án du lịch là qua hệ thống nội tại hoặc thuê những thương hiệu quản lý nổi tiếng trên thế giới. Với dự án Condotel, chủ đầu tư lựa chọn những đơn vị uy tín về quản lý vận hành khách sạn, điều này càng làm tăng thêm sự an tâm cho các khách hàng.

Ngoài hai hình thức phổ biến này, một số đơn vị còn lựa chọn hợp tác ví nhiều đơn vị quản lý khách nhau để tối ưu hóa khả năng vận hành. Tuy nhiên, càng có sự tham gia của nhiều người thì mức độ phức tạp càng tăng và lợi nhuận phải phân chia cho nhiều bên. Nếu không phối hợp tốt với nhau, trong tương lai rất dễ xảy ra tranh chấp, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế, Condotel Hòn Thơm lựa chọn 1 đơn vị để quản lý vận hành là rất đúng đắn.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

KHẢ NĂNG KÍCH THÍCH DU KHÁCH TẠI CONDOTEL HÒN THƠM

Yếu tố cuối cùng cần lưu tâm khi chọn mua Condotel Hòn Thơm đó chính là sức hấp dẫn của bản thân dự án này. Điều này tác động trực tiếp đến việc thu hút khách du lịch đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như lượng tiền chi tiêu và số ngày mà du khách nghỉ lại.

Mô hình căn hộ Condotel Hòn Thơm không giống như những khách sạn truyền thống khác. Thay vì là khu nghĩ dưỡng đơn điệu, dự án đang được đầu tư nhiều hơn theo hướng kết hợp hình thức du lịch – giải trí. Từ đó, kích thích khách hàng tiêu dùng nhiều dịch vụ hơn trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây. Khách tiêu càng nhiều, lợi nhuận mang về càng lớn cho các nhà đầu tư.

phong-cach-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Chính những đặc điểm này đã làm cho giá trị của căn hộ Condotel trở nên lớn hơn bao giờ hết. Quá trình đầu tư chắc chắn không thể tránh khỏi những rủi ro nhưng điều quan trọng là cách chúng ta hạn chế và giảm thiểu tối đa nó. Có như vậy, lợi nhuận tạ ra từ dự án Condotel Hòn Thơm mới có thể bền vững được.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.